Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Năm mẫu xe điện nổi bật năm 2020

In: Xe xanh

-Volio ID.3-Giá: dưới 34.000 đô la Mỹ, phạm vi bay: 330 km, sẽ ra mắt vào năm 2020. -Hình ảnh: Volkswagen-Volkswagen (VW) cho biết, hãng xe ô tô thế hệ thứ ba lớn nhất thế giới, dòng xe thế giới thứ ba, sẽ được theo sát bởi chiếc SUV ID.4, tương thích với nền tảng xe điện và carbon Sử dụng với các sản phẩm.

Vauxhall Corsa-e

Giá: 34.650 USD, tầm hoạt động: 336 km, ra mắt vào tháng 4 năm 2020. – Ảnh: Vauxhall

Corsa là một trong những mẫu Mini đầu tiên. Tất cả các xe được bán ở Anh quanh năm đều được chuyển đổi thành xe điện. Các thành phần chính của xe được sử dụng cùng với Peugeot e-208 (mẫu siêu vi chính của PSA).

Tesla Model Y

Giá: khoảng 39.630 đô la Mỹ, phạm vi bay: 370 km, sản phẩm sẽ được bán vào mùa hè năm 2020. -Photo: Agence France-Presse-Model Y là mẫu xe mới nhất của Tesla, châm ngòi cho một cuộc đua xe điện. Chiếc SUV nhỏ gọn có thể chứa tới 7 người. Model Y sẽ được xây dựng trên cùng địa điểm với nhà máy pin của Tesla ở Berlin, Đức. -Ford Mustang Mach-E- Giá: khoảng 45.780 USD, tầm hoạt động: 595 km, dự kiến ​​trong nửa cuối năm 2020 .

Ảnh: Xe và tài xế

Mach-E nhắm đến chiếc SUV gia đình đang phát triển thị trường. Mẫu xe này sẽ trở thành chiếc xe điện thuần túy đầu tiên của Ford và nó đã phát triển các nguồn năng lượng mới rất chậm trong một thời gian dài.

Electric Fiat 500

Giá: khoảng 36.620 đô la Mỹ, phạm vi giá: không được công bố, dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối năm 2020. Chiếc xe hoàn toàn bằng điện, 500 Electric được thiết kế lại, sẽ được sản xuất tại nhà máy Mirafiori ở Turin, và một phiên bản tay lái bên phải sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Mai Huyền

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top