Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hyundai khao khát trở thành “ông trùm” xe điện

In: Xe xanh

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết trong một tuyên bố phát hành vào ngày 28 tháng 1 rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất Kona Electric vào tháng 3 tại nhà máy của nó ở Nosovice, một ngôi làng cách thủ đô của Cộng hòa khoảng 380 km về phía tây. Các phiên bản hybrid xăng, điện và xăng-điện của crossover Séc sẽ tiếp tục được nhập khẩu từ Hàn Quốc đến châu Âu.

Kona Electric được sản xuất tại Cộng hòa Séc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các thương hiệu SUV điện nhỏ châu Âu. Ảnh: Tin tức ô tô-Công ty sẽ cung cấp Kona Electric cho châu Âu từ nhà máy Ulsan tại Hàn Quốc. Động thái này sẽ tăng gấp ba số lượng xe điện Kona cho khách hàng châu Âu trong khi giảm thời gian giao hàng.

Hyundai Motor tuyên bố trong năm nay rằng họ sẽ cung cấp hơn 80.000 xe không khí thải cho khách hàng châu Âu. , Bao gồm Kona Electric, Ioniq Electriq và Nexo sử dụng pin nhiên liệu. Đặc biệt, khoảng 60.000 xe là xe điện Kona.

Kona là chiếc xe bán chạy thứ hai của Hyundai ở châu Âu, chỉ đứng sau Tucson. Theo dữ liệu từ JATO Dynamics, doanh số của hãng xe Kona của Hàn Quốc tại thị trường này đã tăng 61% trong năm 2019 lên 107.409 xe. Bao gồm hơn 20.000 Kona Electric.

Nhà máy Nosovice hiện đại sản xuất các mẫu i30 và Tucson. Sản lượng hàng ngày là 1.500 xe. Công ty đã ngừng sản xuất ix20s vào năm 2019.

Mỹ Anh (theo Tin tức ô tô)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top