Loading the content... Loading depends on your connection speed!

10 xe điện có khoảng cách xa nhất

In: Xe xanh

Khi mua động cơ xăng hoặc diesel, khách hàng thường đặt câu hỏi về mức tiêu thụ nhiên liệu, chẳng hạn như “Bao nhiêu lít trên 100 km?”. Tiêu chuẩn này có tác động đáng kể đến quyết định mua xe.

Đối với xe điện, “mỗi lần sạc bao nhiêu km để sạc?” Sẽ là một vấn đề trong các tình huống tương tự. Nhưng đối với xe điện, tiêu chuẩn này có thể có tác động lớn hơn vì không có nhiều trạm sạc như trạm xăng và thời gian sạc lâu hơn nhiều so với việc đổ đầy bình xăng. . Phiên bản tầm xa S có thể đi được 600 km trong một lần sạc đầy. Ảnh: Tesla

Hầu hết các xe điện ngày nay có đủ khoảng cách từ mỗi lần sạc để cung cấp dịch vụ sử dụng hàng ngày cho chủ xe, có nghĩa là làm việc cả ngày và về nhà cả đêm mà không lo lắng về việc ở trên đường Dừng lại ở giữa. Ngay cả một khoản phí cũng đủ để đưa bạn ra khỏi thị trấn trong một khoảng cách dài và sau đó quay lại.

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn về xe điện, từ ô tô, hatchback cho đến SUV. Nếu bất cứ ai lo lắng về giá cả, không phải tất cả các xe điện đều đắt tiền. Một số trong mười sản phẩm hàng đầu có giá bán lẻ đề xuất chỉ 30.000 đô la.

Trong mười công ty hàng đầu, tất cả các xe Tesla đều chiếm bốn vị trí hàng đầu. Trong số những chiếc xe còn lại, hai chiếc thuộc về Tập đoàn ô tô Hyundai và Chevrolet, Jaguar, Nissan và Porsche là đại diện.

Giá thấp nhất thuộc về Chevrolet Bolt EV, là 37.500 USD. Cùng một ngân sách là Nissan Leaf Plus, Hyundai Kona Electric và Kia Niro EV. Đắt nhất là chiếc xe thể thao hạng sang Porsche Taycan, có giá 152.300 đô la Mỹ, khoảng cách lái xe thấp nhất trong top 10.

Kia Niro EV đi được 384 km khi sạc đầy. Ảnh: Kia

Năm 2021, sẽ có 10 xe điện mới. Các yếu tố mới sẽ thay đổi hoàn toàn top 100 hiện tại. Các tân binh bao gồm xe điện Ford F-150, Tesla Cybertruck, Rivian R1T, GMC Hummer EV, Audi Q4 e-tron, Mercedes EQA và EQS, Nissan Ariya, Volkswagen ID.4, BMW iNext.- — Xét về số lượng Ce, Tesla Cybertruck có thể là chiếc xe dài nhất, nhờ phiên bản Tri Motor AWD, có thể đi được 804 km mỗi lần sạc.

My Anh (theo thị trường của Electrek Được Quan sát)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top