Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chiếc xe kỳ lạ có một “đường hầm” trên cơ thể của nó

In: Xe xanh

Bollinger đã trở thành tiêu đề trong năm 2017, phát hành mẫu B1 EV hai cửa ban đầu. Cho đến nay, nguyên mẫu đầu tiên có hai phiên bản, mẫu bán tải SUV B1 EV và B2 EV. Cả hai đều sử dụng động cơ điện. Công ty sẽ tiếp tục thử nghiệm và cải tiến sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất.

Kho lưu trữ giống như một đường hầm từ phía trước đến phía sau của Bollinger. Ảnh: Bollinger

Đặc điểm thiết kế của Bollinger được cấp bằng sáng chế của Mỹ là Passthrough, về cơ bản là một đường hầm chạy qua chiều dài của xe và có thể được mở ở phía trước và phía sau. Được thiết kế để chịu được việc vận chuyển các vật thể dài (như gậy gỗ và thang), với chiều rộng 40 cm và chiều cao 35 cm. Nhờ có kênh đặc biệt, B1 có thể mang các vật thể có chiều dài lên tới 396 cm, trong khi B2 có thể mang các vật thể có chiều dài lên tới 500 cm, và nắp trước và sau được đóng lại.

Thiết kế đặc biệt cho phép Bollinger B1 và ​​B2 mang các dải gỗ dài tới 500 cm. Ảnh: Bollinger

Ngoài Passthrough, Bollinger cũng đã nhận được một bằng sáng chế khác cho thiết kế của Frunkgate, đây là loại mở của nắp trước của đường hầm Passthrough. Frunkgate mở ra giống như mui xe ở vị trí lưới tản nhiệt. Có bốn ổ cắm điện 110 V trong không gian trong nhà, có thể giúp người dùng sạc máy nén hoặc các thiết bị điện khác.

SUV điện B1. Ảnh: Bollinger

B1 và ​​B2 dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất vào năm 2021. Cả hai đều có hai động cơ điện với tổng công suất 614 mã lực và mô-men xoắn 906 Nm. Chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 97 km / h sau 4,5 giây, với tốc độ tối đa 161 km / h. Ngoài ra, pin 120 kWh có thể giúp chiếc xe đi được tới 322 km mỗi lần sạc. B1 và ​​B2 có đồ nội thất đơn giản và không phù hợp để sử dụng công cộng.

Mỹ Anh (Theo báo cáo của “Forbes”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top