Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe đạp điện Sci-fi được bán với giá 27.000 USD

In: Xe xanh

Công ty khởi nghiệp RMK đã thông báo rằng một khi thương hiệu được thay đổi, nó sẽ được chuyển đổi thành xe máy Verge tại EICMA 2019. Sự thay đổi là thay đổi khái niệm về khái niệm RMK E2 thành một chiếc xe máy điện do TS sản xuất, đã thu hút sự chú ý của những người có liên quan. Xe máy điện kiểu Tron TS, trục sau, động cơ gắn trên toàn thế giới. Ảnh: Edge

TS có động cơ điện 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 997 Nm, có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong chưa đầy bốn giây. Một điều ấn tượng khác là sau mỗi lần sạc, chiếc xe sẽ đi được 290 km đường thành phố và 193 km đường cao tốc.

Không có trục sau, động cơ cũng hoạt động như một phanh sau. Verge cũng hoạt động bằng cách loại bỏ bàn đạp phanh và sử dụng hai tay vịn. Bàn đạp chân cũng có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của người lái để có được tư thế lái thoải mái nhất. Thương hiệu xe hơi Phần Lan cũng đảm bảo với khách hàng trong tương lai rằng bánh sau dễ như bánh xe thông thường và có thể được hoàn thành bằng các công cụ đơn giản.

Xe không có phanh chân và sử dụng phanh hai tay. Ảnh: Edge-Capital được phát triển trong cửa hàng máy gia đình của nhà phát minh Teemu Saukkio, người có kế hoạch sản xuất TS ở Phần Lan. Giá ước tính của chiếc xe đầu tiên Verge, là 27.000 USD và giá không hề rẻ, nhưng nó tương đương với các mẫu xe điện như Harley-Davidson Livewire và thấp hơn nhiều so với Energica Ego 45. Nếu khách hàng chọn hệ thống treo Ohlins và hệ thống phanh đĩa đôi, Brembo, giá sẽ cao hơn.

Verge hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng TS trên trang web này. Khách hàng chỉ cần trả một khoản thanh toán xuống gần 2.200 đô la để đặt xe trước khi sản xuất sản phẩm.

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top