Loading the content... Loading depends on your connection speed!

SUV điện cao cấp Hồng Kỳ E115

In: Xe xanh

Sự khác biệt đáng kể nhất là mặc dù chiếc xe ý tưởng có một sọc dọc phía sau chắn bùn trước, phiên bản sản xuất có viền ngang, màu đỏ và chrome. Đuôi rất giống với phiên bản bình thường, đèn đuôi giống nhau và đèn LED được kết nối với một bên.

Phiên bản sản xuất và khái niệm của Hong Ky E115 có sự khác biệt rõ ràng về chi tiết, đó là trang trí phía trước của cánh có một mặt ngang và một mặt thẳng đứng. Ảnh: Carscoops

Cờ đỏ (Cờ đỏ) cho thấy chiếc xe ý tưởng E115 có cửa kính đen tại Triển lãm Quảng Châu 2019, vì vậy anh không thể nhìn thấy nội thất. Hình ảnh gián điệp gần đây cho thấy SUV có nhiều công nghệ tiên tiến. Ví dụ, màn hình cảm ứng để điều khiển máy điều hòa không khí và màn hình trung tâm lớn cho hệ thống thông tin giải trí, đồng hồ kỹ thuật số. Nó trông giống như bọc da Alcantara.

SUV dài 5160 mm, rộng 2000 mm và cao 1730 mm. Chiều dài cơ sở dài 3250 mm. Kích thước này tương đương với BMW X7. Đồng thời, thiết kế bên ngoài gợi nhớ đến dòng xe Rolls-Royce sang trọng.

Nội thất có màn hình cảm ứng để kiểm soát khí hậu, tay vịn trung tâm và tay vịn bọc da. Ảnh: Auto House

E115 sẽ bán hai động cơ điện, một ở trục trước với công suất 215 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, và một ở trục sau với 295 mã lực. 420 Nm. Pin lithium 92,4 kWh. Chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong bốn giây và có thể đi được 600 km trong một lần sạc.

Hồng Kỳ sẽ sản xuất E115 trong năm nay. Hiện chưa rõ khi nào xe sẽ được ra mắt. Công ty có kế hoạch sản xuất 51.500 xe trong sáu tháng đầu năm.

Mỹ Anh (theo Carscoops, Autohome)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top