Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-Ra mắt xe điện Trung Quốc ở châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tank EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá chưa được công bố.

Mẫu xe crossover điện được trang bị pin lithium iron phosphate (LFP) mới và Pin Blade, công ty gọi là “bộ thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này cung cấp sự an toàn cao hơn, đồng thời giảm âm lượng của pin xuống 50%.

Mẫu Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Chi tiết về sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và được sạc đầy khi lái xe. 482 km .

RSA là nhà phân phối BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm bán tất cả, dịch vụ và cung cấp phụ tùng điện cho các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Phạm vi sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo. phóng điện.

Nội thất của xe điện sử dụng vô lăng đáy phẳng và hệ thống thông tin giải trí dọc lớn trên bảng điều khiển pin màn hình: BYD – ra mắt ở Na Uy là bước đầu tiên cho ô tô Trung Quốc. Nhà sản xuất chấp nhận kế hoạch thâm nhập thị trường châu Âu. Sản phẩm ô tô sẽ được bán ở các quốc gia khác của lục địa già.

Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt mẫu Tang EV600 để vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới sau Tesla (Hoa Kỳ).

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top