Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Siêu xe buộc tài xế phải đội mũ bảo hiểm

In: Xe xanh

Video: Supercar Blondie

FFZero1 là sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Mỹ Faraday Future. Faraday Future là một công ty khởi nghiệp công nghệ của Mỹ chuyên phát triển xe điện. Nó được thành lập vào năm 2014.

FFZero1 đã ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm 2016. “Không” mô tả bản chất của các phương tiện sử dụng động cơ điện, tức là không phát thải. Số “1” cho biết mô hình đầu tiên.

Chiếc xe có bốn động cơ điện với công suất 1000 mã lực và tốc độ tối đa 320 km / h. Gia tốc sau đó tăng từ 0 lên 97 km / h. Chỉ có một chỗ ngồi trong cabin trong 3 giây và hệ thống hỗ trợ đầu và cổ của tài xế có thể được sử dụng để đua.

Khi mái cửa sổ và mái nhà lái xe ở cùng tốc độ tối đa, người lái xe có thể được bảo vệ khỏi va chạm . FFZero1 đội mũ bảo hiểm và cung cấp oxy và nước từ thiết bị này. FFZero1 xuất hiện lần đầu tại CES 2016. Ảnh: Pocket-lint

Ngoài việc phải đội mũ bảo hiểm khi lái xe, FFZero1 còn có các chức năng đáng chú ý. Ví dụ, người lái có thể đặt điện thoại thông minh ở giữa vô lăng và hệ thống kết nối biến thiết bị di động thành màn hình hiển thị thông tin. — Đặc biệt, đuôi kính trong suốt hoạt động giống như một cánh lướt gió, là một phần của thiết kế khí động học của cánh sau để tăng độ ổn định. Thiết bị cũng được sử dụng như một màn hình để hiển thị mức pin, thông tin người lái và xe (như tên và vị trí).

Tuy nhiên, FFZero1 và một số dự án “Tương lai xa” khác vẫn chưa được đưa vào sản xuất. Sau khi gặp khó khăn về tài chính vào năm 2016, vào tháng 10 năm 2019, người sáng lập Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản .

My Anh (Theo The Things)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top