Loading the content... Loading depends on your connection speed!

SUV điện cao cấp Hong Ky E115

In: Xe xanh

Sự khác biệt đáng kể nhất là mặc dù chiếc xe ý tưởng có dải dọc phía sau chắn bùn trước, phiên bản sản xuất có dải trang trí ngang, màu đỏ và chrome. Đuôi xe rất giống với phiên bản thông thường, đèn đuôi giống nhau và một thanh đèn LED mỏng được kết nối ở cả hai bên.

Hong Ky E115 phiên bản sản xuất và phiên bản khái niệm, nhưng có một sự khác biệt rõ ràng, đó là trang trí phía sau ở mặt trước của cánh có một mặt ngang và một mặt thẳng đứng. Ảnh: Carscoops

Hongqi (Cờ đỏ) cho thấy chiếc xe ý tưởng E115 có cửa kính đen tại Triển lãm Quảng Châu 2019, vì vậy anh không thể nhìn thấy nội thất. Hình ảnh gián điệp gần đây cho thấy SUV được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Ví dụ, màn hình cảm ứng để điều khiển máy điều hòa không khí và màn hình trung tâm lớn cho hệ thống thông tin giải trí, đồng hồ kỹ thuật số. Nó trông giống như bọc da Alcantara.

SUV dài 5160 mm, rộng 2000 mm và cao 1730 mm. Chiều dài cơ sở dài 3250 mm. Kích thước này tương đương với BMW X7. Đồng thời, thiết kế bên ngoài gợi nhớ đến dòng xe Rolls-Royce sang trọng.

Có màn hình cảm ứng để điều khiển điều hòa, tay vịn trung tâm và tay vịn bọc da. Ảnh: Autohome

E115 sẽ bán hai động cơ điện, một ở trục trước với công suất 215 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, và một ở trục sau với 295 mã lực. 420 Nm. Pin lithium 92,4 kWh. Chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100 km / h sau bốn giây và sạc cho 600 km.

Hồng Kỳ sẽ sản xuất E115 trong năm nay. Hiện chưa rõ khi nào xe sẽ được ra mắt. Công ty có kế hoạch sản xuất 51.500 xe trong sáu tháng đầu năm.

Mỹ Anh (theo Carscoops, Autohome)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top