Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-Ra mắt xe điện Trung Quốc tại châu Âu

In: Xe xanh

BY EV’s Tang EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá chưa được công bố.

Mô hình xe điện xuyên biên giới, được trang bị pin lithium phosphate sắt (LFP) mới và được đặt tên là Pin Pin, được coi là “người thay đổi cuộc chơi” trong lĩnh vực xe điện. Loại pin này cung cấp độ an toàn cao hơn trong khi giảm âm lượng pin xuống 50%.

Mô hình Tang EV được bán ở Na Uy Ảnh: BYD

Các chi tiết của sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và có thể đi được 482 km khi được sạc đầy.

RSA là nhà phân phối BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm bán tất cả, dịch vụ và cung cấp các sản phẩm điện và phụ tùng cho các huấn luyện viên Trung Quốc. Phạm vi sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo để dỡ hàng.

Ô tô điện sử dụng vô lăng đáy phẳng và màn hình thông trực tiếp đặt hệ thống thông tin giải trí dọc lớn trên bảng điều khiển. Ảnh: BYD (BYD) – Việc nhà sản xuất ô tô Trung Quốc này thâm nhập thị trường Na Uy là bước đầu tiên trong kế hoạch thâm nhập thị trường châu Âu. Các sản phẩm xe điện được chọn sẽ được bán ở các quốc gia khác trên lục địa già.

Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt mẫu Tang EV600 để vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới sau Tesla (Hoa Kỳ).

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top