Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mercedes Ecro – Xe tải điện và thời đại mới

In: Xe xanh

Bản địa hóa bởi công ty ô tô Đức là “loạt máy kéo điện ba sao”, Eagtro là phiên bản thương mại của mô hình khái niệm năm 2007.

2 “Nhiệm vụ khó khăn có nhiệm vụ nhiệm vụ khó khăn. Trong thời gian này, trong giai đoạn này, “Hàng hóa container lạnh siêu thị, được sử dụng làm nhà cung cấp bộ phận sản xuất, thùng chứa thay thế chứa rác và mang tro bay để sản xuất bê tông”.

— Ảnh: Mercedes

Eactros cũng đánh dấu một bất thường trong khi khách hàng tham gia vào quá trình phát triển. Mercedes nói rằng phản hồi của khách hàng giúp cải thiện ô tô. Đức tin rằng người lái xe sẽ thích các mô hình xe điện vì chúng thích “biểu diễn và yên tĩnh, kinh nghiệm lái xe nhẹ nhàng” .— Hiện tại, Mercedes vẫn có thông số kỹ thuật EoCtro, nhưng phiên bản sản xuất của các phương tiện sản xuất ẩn “có sức mạnh cao hơn, dài hơn và nhiều bảo mật hơn đặc trưng. Công ty cũng nhấn mạnh rằng các nguyên mẫu đã được thử nghiệm ở mức 500.000 km và nhiều thử nghiệm để thể hiện hiệu suất, bảo mật và độ bền.

Merced Ros sẽ được sản xuất tại nhà máy Wörthmhein trong nhà máy Wörthmhein trong nửa cuối năm nay. Giá chưa được công bố. – – Anh Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top