Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chevrolet Bolt EUV-crossover điện mới

In: Xe xanh

Hãng xe Mỹ vừa tung ra thị trường hai mẫu xe điện, bao gồm mẫu crossover Bolt EV và Bolt EUV nâng cấp. Cả hai đều được thiết kế và phát triển mới trên nền tảng BEV2 của GM, đồng thời trang bị động cơ điện công suất 200 mã lực và mô-tơ điện có mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Ảnh: Chevrolet

EUV mới của Bolt có thiết kế tương tự như Bolt EV 2021, nhưng dài hơn 152mm và chiều dài cơ sở dài hơn một chút là 76mm, giúp hàng ghế thứ hai rộng rãi hơn. Chỗ để chân của EUV là 993mm và chỗ để chân của Bolt EV là 914mm. Chiếc crossover được trang bị giá nóc.

Chiếc crossover nhỏ gọn có thiết kế phía trước mạnh mẽ, đèn LED chạy ban ngày mỏng, đèn xi nhan trên chắn bùn và đèn pha ở vị trí thấp hơn. Lưới tản nhiệt hình lục giác nhấn mạnh cùng màu thân xe hơn là các chi tiết nhựa đen. Kết nối tự động với Android, WiFi 4G, sạc không dây. Ghế thiết kế mới, da nhân tạo cao cấp, được trang trí bằng các đường chỉ khâu tương phản. Bảng điều khiển trung tâm mới với hộp số nút bấm .—— Mẫu hatchback Bolt EV 2021 được trang bị pin lithium-ion 65kWh, cao hơn 5kWh so với mẫu 2017. Như Chevrolet đã công bố, Bolt EV nâng cấp có thể là bản Bolt EUV thu phí riêng cho 416 km và 402 km. Cả hai đều sử dụng bộ sạc nhanh, có thể sạc trong 30 phút ở khoảng cách 161 km và chuyển đổi ổ cắm điện giữa 120V hoặc 240V. Đây là cấu hình tiêu chuẩn của EUV, trong khi EV là tùy chọn.

Bolt EV 2021, một chiếc xe điện. Ảnh: Chevrolet-Bolt EV và EUV được trang bị CSA (Hệ thống hỗ trợ an toàn của Chevrolet), có hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường và phát hiện người đi bộ. Đặc biệt, Bolt EUV bổ sung chức năng hỗ trợ người lái cho hệ thống siêu hành trình rảnh tay của GM – Chevrolet Bolt EV 2021 có giá khởi điểm 32.000 USD và Bolt EUV cũ có giá khởi điểm 34.000 USD. Cả hai đều đã được bán hết trong mùa hè này.

Minh Vũ (theo Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top