Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đến năm 2021, 14 mẫu xe điện sẽ được giới thiệu ra thị trường

In: Xe xanh

Kể từ khi công ty ra mắt Leaf vào năm 2010. Hệ dẫn động bốn bánh thể hiện tính thể thao và có thể đi được 482 km trong một lần sạc. Với mức giá khởi điểm xấp xỉ 40.000 USD, chiếc crossover được kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu Nhật Bản vào danh sách dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển xe điện.

Ảnh: Rivian

Với sự hỗ trợ tài chính khoảng 6 tỷ USD, một nhà máy ở Rivian ở Thành phố Bình thường, Illinois và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như Amazon, Ford và BlackRock, đã trở thành Tes Kéo một trong những thách thức hứa hẹn nhất. Tuy nhiên, không giống như công ty của Elon Musk, công ty khởi nghiệp này đã thu hút thêm nhiều người thích xe chạy ngoài trời và những chiếc SUV R1S và xe bán tải R1T có khả năng off-road. Mô hình R1T có thể đi 645 km trong một lần sạc, có công suất cực đại 750 mã lực, mô-men xoắn cực đại 15.000 Nm và hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh. Mẫu X-Fighting R1S được xây dựng trên cùng một nền tảng, nhưng có lực kéo thấp hơn và nhiều chỗ ngồi hơn. Xe tải và xe SUV có giá khởi điểm lần lượt là 67.500 USD và 70.000 USD nhưng chúng sẽ không được giao cho khách hàng cho đến năm 2022. Rivian có kế hoạch bắt đầu bán các mô hình sản xuất vào mùa hè này.

Tesla Model S lưới

Tesla Model S lưới-Elon Musk đã công bố phiên bản mới nhất đầu tiên của chiếc xe tại một sự kiện vào tháng 9. Model S Plaid.

hứa hẹn đạt tốc độ tối đa 322 km / h, tốc độ lái 0-60 dặm / giờ trong vòng hai giây và có thể đi được 835 km trong một lần sạc. C là chiếc xe nổi bật nhất do Tesla thiết kế. Tesla cho biết chiếc xe này, có giá 139.990 USD, sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021-Volkswagen ID.4-Volkswagen ID.4-Chiếc xe điện đầu tiên của Volkswagen vào thị trường Mỹ sẽ được tung ra vào cuối năm 2021. Vào năm 2021, giá khởi điểm là 39.995 đô la, có nghĩa là nó sẽ giống với chiếc xe chạy bằng xăng mới và sẽ rẻ hơn 10.000 đô la so với Tesla Model Y.

Doãn Dũng (theo báo Businessinsider)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top