Loading the content... Loading depends on your connection speed!

GMC Hummer EV-Super Charge 110.000 USD

In: Xe xanh

Gần mười năm sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp, GMC Hummer đã tái xuất một chiếc xe chạy điện thuần túy, đánh dấu tương lai của xe điện mới của GM.

Giá của chiếc xe bán tải chạy điện hoàn toàn Hummer EV Edition1 là 112.600 USD. Nhiếp ảnh: GMC

So với Hummer cũ, Hummer EV mới có thiết kế đơn giản hơn và lưới tản nhiệt được bao quanh bởi đèn pha LED mỏng. Do có cản trước hầm hố nên mẫu xe đã tăng phần cơ bắp, qua đó vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu xe địa hình GMC. Mui xe phẳng, có thể tháo rời, kính chắn gió cố định không gập lại như Jeep Gladiator, cửa sổ sau đóng mở bằng điện.

Đèn hậu LED với logo Hummer EV ẩn, vị trí cửa sau phong cách MultiPro sáu cửa và cốp với ray trượt điều khiển điện tử. Xe được trang bị lốp địa hình full-scale Goodyear Wrangler MT 35 inch, có thể vượt chướng ngại vật cao 457mm và lội nước sâu 610mm.

Nội thất ứng dụng hàng loạt công nghệ, 12 mảng cạnh kỹ thuật số với hệ thống thông tin giải trí 3 inch độc lập, màn hình nổi 13,4 inch. Xe được trang bị hệ thống camera UltraVision với 18 chế độ quan sát khác nhau, từ máy dò ảo đến camera tránh chướng ngại vật.

Hệ thống thông tin giải trí có thể hiển thị các công cụ địa hình theo địa hình và tình trạng chức năng của xe. Xe bán tải GMC được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise mới nhất, cho phép tài xế lái xe rảnh tay trên đường cao tốc kỹ thuật hơn 321 km ở Hoa Kỳ và Canada.

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện Le có tổng công suất 1000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 15592 Nm. Khi sử dụng hệ thống điều khiển khởi động, Hummer EV có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h (watt) trong ba giây. Động cơ điện tự do chạy bằng pin công nghệ Ultium) có thể đi được 563 km trong một lần sạc. Bộ sạc 350 kW tương thích với sạc nhanh DC 800 V. Khi sử dụng sạc nhanh khoảng 10 phút, xe đi được quãng đường 161 km.

Hummer Ev có hệ dẫn động bốn bánh với chức năng CrabWalk (ngang như cua), khi bánh trước và sau quay cùng chiều, bạn có thể Xe đường chéo được trang bị hệ thống treo và chế độ chiết khí thích ứng, cho phép nâng thêm 149mm để chở đến địa hình khắc nghiệt n

— Theo dự kiến, GMC sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên của phiên bản đầu tiên vào năm 2021 Giá là 112.600 USD, với ngoại thất màu trắng, nội thất Lunar Horizon và nhiều đồ trang trí bằng đồng.

Cho đến năm 2022, GMC tung ra phiên bản đầu tiên của Hummer EV 3X với mức giá 100.000 USD, giống như phiên bản đầu tiên Nhưng công suất bị giảm, với 800 mã bắt buộc, mô-men xoắn cực đại 12.880 Nm, và quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy giảm xuống còn hơn 483 km.

Vào đầu năm 2023, nhà sản xuất Mỹ đã cho ra mắt mẫu xe 2X với giá 90.000 USD, với hai động cơ điện. Công suất 625 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10033 Nm, đi được quãng đường 483 km. Ước tính đến năm 2024, GMC sẽ bổ sung thêm một phiên bản rẻ hơn 80.000 USD, trang bị động cơ 2X EV tương tự nhưng rút ngắn quãng đường lái xe xuống dưới 400 km. – – Minh Vũ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top