Loading the content... Loading depends on your connection speed!

GMC Hummer EV-Super Charge 110.000 USD

In: Xe xanh

Gần mười năm sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp, GMC Hummer đã tái ra mắt một mẫu xe chạy điện thuần túy, đánh dấu tương lai của xe điện mới của General Motors.

Tất cả các xe bán tải đều có giá 112.600 USD cho Hummer EV Edition1. Nhiếp ảnh: GMC

So với Hummer cũ, Hummer EV mới có thiết kế đơn giản hơn và lưới tản nhiệt được bao quanh bởi đèn pha LED mỏng. Do có cản trước hầm hố nên mẫu xe tăng thêm phần cơ bắp, qua đó vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu xe địa hình GMC. Phần mui phẳng, có thể tháo rời, kính chắn gió cố định không gập như Jeep Gladiator và cửa sổ sau chỉnh điện.

Đèn hậu LED với logo Hummer EV ẩn, vị trí cửa sau phong cách MultiPro sáu cửa và cốp sau với ray trượt điều khiển điện tử. Xe được trang bị lốp việt dã Goodyear Wrangler MT 35 inch có thể vượt qua chướng ngại vật cao 457mm và đạt độ sâu 610mm.

Nội thất áp dụng nhiều công nghệ, được trang bị hệ thống 12 bảng điều khiển kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí 3 inch độc lập và màn hình nổi 13,4 inch. Xe được trang bị hệ thống camera UltraVision với 18 chế độ quan sát khác nhau từ máy dò ảo đến camera tránh chướng ngại vật.

Hệ thống thông tin giải trí có thể hiển thị các công cụ địa hình tùy theo điều kiện địa hình và sự điều chỉnh các chức năng của xe. Xe tải GMC được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise mới nhất, cho phép tài xế lái xe rảnh tay trên đường cao tốc kỹ thuật hơn 321.869 km ở Hoa Kỳ và Canada. Tổng công suất của động cơ điện là 1000 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 15592 Nm, khi sử dụng hệ thống kiểm soát khởi động, Hummer EV có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h chỉ trong ba giây (watt cho bộ pin chạy bằng công nghệ Freedom Ultium). Nó có thể di chuyển tới 563 km trong một lần sạc. Bộ sạc 350 kW tương thích với sạc nhanh DC 800 V. Khi sử dụng sạc nhanh khoảng 10 phút là đi được 161 km.

Hệ dẫn động bốn bánh Hummer Ev có chức năng CrabWalk (đi ngang như cua), khi bánh trước và bánh sau quay cùng chiều, bạn có thể Di chuyển theo đường chéo. – Đón đầu tình hình, GMC cũng sẽ tung ra phiên bản đầu tiên của phiên bản đầu tiên vào năm 2021, giá 112.600 đô la Mỹ, với ngoại thất màu trắng, nội thất đường chân trời, và một số lượng lớn đồ trang trí bằng đồng, có thể thực hiện trên các địa hình khắc nghiệt Nâng thêm 149mm. .

Mãi đến năm 2022, GMC mới tung ra Hummer EV 3 X với mức giá 100.000 USD, sử dụng động cơ tương tự phiên bản đầu tiên nhưng công suất giảm xuống 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12.880 Nm. Dịch chuyển giảm xuống còn hơn 483 km. Công suất 625 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10033 Nm, đi được 483 km. Năm 2024, GMC sẽ bổ sung một phiên bản rẻ hơn 80.000 USD, trang bị động cơ 2X EV tương tự, nhưng rút ngắn quãng đường lái xe xuống dưới 400 km. – Minh Vũ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top