Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phaiyeu.com/wp-content/uploads/2020/11/19/637413793563870703.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công bố concept SUV điện của Honda

In: Xe xanh

Là một phần của Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, Honda đã ra mắt một mẫu SUV chạy điện, SUV e. Chiếc SUV e được trang bị những công nghệ tiên tiến như bộ an toàn Honda Sensing thế hệ mới, công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS và hệ thống giải trí Honda Connect.

Concept SUV e được thiết kế đặc biệt cho thị trường Trung Quốc. Ảnh: Honda

Gói Honda Sensing có thể phát hiện môi trường ngoại vi chính thông qua camera trước góc rộng và nhận dạng radar 360 độ, dự đoán và đưa ra quyết định để cải thiện hiệu suất. chính xác hơn. Do kết nối công nghệ cao, hệ thống giải trí Honda Connect sẽ có giao diện trợ lý AI, kết nối điện thoại thông minh và các chức năng cập nhật không dây.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không tiết lộ hình ảnh nội thất của chiếc SUV e. Nghiên cứu mới của Honda rất khác với dòng SUV hiện tại. Thiết kế concept thể thao, thân xe dải dài, hai cửa, nắp sau nghiêng. Phong cách đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang tương tự. Mỗi cặp được nối với nhau bằng dải đèn bên dưới và dấu H được chiếu sáng.

Phong cách của mẫu concept khác với dòng SUV hiện tại. Ảnh: Honda

Ngoài SUV e, gian hàng của Honda tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020 cũng sẽ được trang bị CR-V PHEV, đây là chiếc crossover đầu tiên của hãng xe Nhật Bản tại Trung Quốc được trang bị hệ thống cắm điện. Lai.

Minh Vu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top