Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cả Trump và Biden đều ủng hộ xe điện

In: Xe xanh

Trong cuộc tranh luận, giám đốc điều hành Chris Wallace hỏi Donald Trump và Joe Biden quan điểm của họ về biến đổi khí hậu và các kế hoạch bảo vệ môi trường.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump (trái) và ứng cử viên tổng thống Joe Biden (phải). Biden nói rằng nếu ông trở thành tổng thống Mỹ, một phần trong kế hoạch giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu của ông là dành chi tiêu của chính phủ để hỗ trợ xe điện. Biden nói: “Tôi đảm bảo bạn có thể xây dựng một hệ thống xe liên bang mạnh mẽ, những hệ thống này là xe điện.” “Chúng tôi có thể làm được, trong tương lai có thể được lắp đặt trên tất cả các đường cao tốc 500.000 trạm sạc.” Trump nói: “Tôi cũng thích ô tô điện. Ý tôi là ô tô điện. Lần trước tôi đã ký một hợp đồng lớn với ô tô điện.”

Vào tháng 1, Trump đã khen ngợi ông trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Sla – nhà sản xuất ô tô điện lớn nhất thế giới và là CEO Elon Musk của hãng. “Musk là một trong những thiên tài vĩ đại nhất của chúng tôi. Tôi sẽ bảo vệ thiên tài của mình”, Trump nói.

Động thái gần đây này mâu thuẫn với quan điểm trước đây của Trump về xe điện. Vào tháng 3 năm 2019, Nhà Trắng đã chặn một dự luật mở rộng ưu đãi thuế liên bang cho người mua xe điện. Nếu người mua xe chọn sử dụng xe chạy bằng pin thay vì chạy xăng, họ sẽ được giảm thuế lên tới 7.500 USD. Nó là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất pin, xe hơi và các công ty hệ thống sạc của Mỹ (bao gồm Tesla, Ford, General Motors, Panasonic và QuantumScape). Theo số liệu nghiên cứu của Cơ quan Năng lượng Quốc tế, doanh số bán xe điện đạt 2,1 triệu xe trong năm 2019, chiếm 2,6% tổng doanh số bán xe toàn cầu. Bán hàng. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ đã có 880.000 ô tô. Vào tháng 5 năm 2019, Văn phòng Năng lượng Hiệu quả và Năng lượng Tái tạo thuộc Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cho biết họ đã xây dựng 68.000 trạm sạc xe điện tại nước này, hầu hết trong số đó có 22.620 ở California. ga tàu.

Baolin (theo CNBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top