Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hyundai lên kế hoạch trở thành ông chủ của ô tô điện châu Âu

In: Xe xanh

Hyundai Motor sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn mới và 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là mẫu crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là Ioniq 6 sedan ra mắt vào năm 2022 và Ioniq 7 SUV vào năm 2024. Cả ba mẫu xe sẽ sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Global Electric Modular Platform) ).

Mẫu Concept 45 ra mắt vào tháng 7 có thiết kế hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu cho biết: “Trong một thời gian ngắn, chúng tôi có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới của thương hiệu Ioniq. — Cole ước tính , Hyundai Motor sẽ bán 60.000 xe không phát thải trong năm nay. Đây là một trong những nhà cung cấp lớn nhất Châu Âu.

Hyundai Motor quyết định đặt Ioniq làm thương hiệu riêng của mình “, để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất trong một thị trường đang phát triển “Và tăng tốc trở thành người dẫn đầu phân khúc thị trường – một mục tiêu đầy tham vọng. Mục tiêu của hai thương hiệu Hyundai Motor này là sở hữu thương hiệu phụ Kia và Genesis, đồng thời bán được tổng cộng 1 triệu xe điện chạy pin vào năm 2025. Ô tô, tức là, 10% thị phần ô tô điện .—— Hoa Kỳ, Vương quốc Anh (Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top