Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Micro điện Hummer có thể loại bỏ mái nhà

In: Xe xanh

Video: GMC

GMC đã phát hành một đoạn trailer để xác nhận rằng mẫu Hummer EV mới sẽ có mái che di động. Công ty giữ bí mật các chi tiết khác, nhưng cho biết xe van “rất dễ dàng để tháo tấm mái để tạo ra trải nghiệm mở độc đáo.”

Theo video, phía trên hai ghế trước là một mái nhà. Lớn. Hành khách ngồi ở hàng ghế sau cũng có thể sử dụng không gian tự nhiên, nhưng do hạn chế của thanh chống lật và cấu trúc phụ trợ, tầm nhìn bị hạn chế.

Ngay cả cánh cửa cũng có thể tháo rời. Các vật liệu bên trong trông thời tiết.

Bức ảnh đầu tiên của chiếc bán tải điện Hummer là dải ánh sáng nằm ngang nổi bật với chữ “Hummer” ở phía dưới và tên thương hiệu là GMC. Ảnh: GMC

GMC Hummer EV sử dụng động cơ 1.000 mã lực với mô-men xoắn cực đại 15,574 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong ba giây.

Nhà sản xuất Công ty ô tô Mỹ cho biết, sản phẩm này sử dụng pin có công suất từ ​​50 đến 200 kWh và mỗi pin có thể đi được 644 km. Thời gian tải. Chiếc xe cũng sử dụng công nghệ 800V và có thể sạc nhanh 350 kW.

– Thời gian phát hành của GMC Hummer EV là 20/5, nhưng nó đã bị hoãn lại do tác động của Covid Epidemia 19. Không có thông tin về khởi động tiếp theo. Ô tô dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa thu năm 2021.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top