Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc phát thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “phụ cấp phát thải carbon dioxide” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty có “lượng khí thải carbon dioxide quá mức” có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo đã bày tỏ sự sẵn sàng bán hạn mức tín dụng. 1/3 số xe được bán ở châu Âu là xe hybrid. Xe điện thương hiệu Volvo (Volvo) và Polestar (Polestar) rất ít.

XC40 Recharge, chiếc xe điện đầu tiên của Volvo.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có tiền phạt. Trên thực tế, nếu đối thủ muốn, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ cho đối thủ của mình. Volvo nói rằng công ty hiện không đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào từ đối thủ cạnh tranh Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler (Fiat Chrysler) sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua các khoản tín dụng từ Tesla, và Volkswagen sẽ tuân theo lịch trình ra mắt điện của mình Sau thời gian trì hoãn và sử dụng vốn theo yêu cầu, hãng đã ký thỏa thuận với MG, Volvo cũng thông báo bán “trái phiếu xanh” đầu tiên với giá 585 triệu USD, được cho là dùng để đầu tư vào các mẫu xe điện trong tương lai.

Minh Quan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top