Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bắt chước xe điện Honda SH của Pega giá gần 30 triệu đồng

In: Xe xanh

Hãng xe điện Pega đã trưng bày mẫu xe có tên eSH tại Hà Nội vào chiều 11/1. Thậm chí, cái tên Pega còn thách thức cả những chiếc xe tay ga cao cấp của Honda. Hãng xe điện này không chỉ thiết kế eSH mà còn có nhiều nét tương đồng với SH.

Pega eSH có giá gần 30 triệu euro. Ảnh: Lương Dũng .

Tại buổi hội thảo ra mắt sản phẩm, đại diện Pega khẳng định người Việt không hề kém cạnh và có thể cho ra đời những sản phẩm có kiểu dáng “hạng nhất”, giúp tiết kiệm đến 33 lần so với xe tay ga chạy xăng. Và nó đã mất một phần ba. Giám đốc sản phẩm kiêm chủ tịch thương hiệu đã không ngần ngại cho biết đây là SH nhái tại lễ ra mắt, đồng thời so sánh trực tiếp eSH và SH trên sân khấu. .

Trong số đó, chiếc xe điện công ty cho tôi hoàn toàn vượt mặt SH. Ngoại trừ đèn LED và chìa khóa thông minh được so sánh là “ngang ngửa”, các thông số khác đều ngang nhau. “ESH đẹp hơn SH, màn hình dễ nhìn hơn, yên xe êm hơn, máy sạch hơn …” là tên gọi trong buổi lễ.

Một cái tên na ná giống nhau được so sánh giữa hai Người mẫu xe trong buổi lễ ra mắt khiến giới truyền thông bất ngờ. Nhiều người cho rằng nó vi phạm luật quảng cáo và cạnh tranh. Honda Việt Nam chưa đưa ra tuyên bố.

eSH được trang bị hệ thống đèn LED, từ đèn pha, đèn định vị, đèn xi nhan cho đến đèn hậu. Toàn bộ bảng đồng hồ LCD. Hệ thống khóa xe thông minh. Hai móc treo, ngăn kéo phía trước. Nhìn chung, thiết kế của eSH tương tự như Honda SH.

Chủ tịch Pega trực tiếp so sánh eSH với SH.

eSH dài 2230mm, rộng 750mm và cao 1150mm. Chiều cao yên 780 mm và trọng lượng 155 kg. Vành 16 inch đa chấu.

Động cơ điện được sử dụng trong chiếc xe này là động cơ điện PMSM loại mới do Pega gọi là động cơ truyền động bằng dây đai và hiệu suất chống thấm nước IP67. Công suất động cơ 4.000W, mô-men xoắn 140Nm, hai chế độ vận hành Eco và Sport. Tốc độ tối đa có thể đạt 65km / h, và nó có thể đi được 120km trong một lần sạc. Pin có dung lượng 32 Ah có thể sạc đầy trong 8 giờ. Hệ thống phanh CBS đi kèm trang bị an toàn với hai phanh đĩa đơn. Ông Đoàn Linh, Giám đốc điều hành Pega cười nói: “Xe của chúng tôi lái những chiếc xe ổn định nhất thế giới.” Ông cũng cho biết tại buổi lễ giới thiệu rằng trạm sạc không phải là vấn đề với xe điện. Câu hỏi là sai. Cùng lúc đó, VinFast, một hãng xe hơi khác của Việt Nam cũng đang nỗ lực cung cấp trạm sạc để thay thế pin cho khách hàng mua xe điện.

Pega eSH được bán từ ngày 1 đến ngày 29 tháng 3, và 9 triệu chiếc đã được bán ra, với bốn tùy chọn màu sắc. — Langdong-Ruan He

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top