Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

In: Xe xanh

Hãng xe Mỹ đang tung ra chế độ Vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi các bánh trước sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp xe bán tải chuyển hướng chéo.

Ảnh: GM

Từ đầu năm, GM đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Vua của mọi địa hình” đã thực sự được hồi sinh nhờ một chiếc xe bán tải gắn động cơ điện.

Công suất của Hummer EV là 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại vượt quá 15.000 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km / h trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe rảnh tay SuperCruise thế hệ mới, công nghệ sạc nhanh.

Chiếc xe bán tải cũng có thiết kế độc đáo, bốn phần nắp trên của nó có thể được tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa xe cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu bên trong dường như chịu được mọi điều kiện thời tiết. .

Vào tháng 12 năm 2019, Rivian, một hãng xe điện khác của Mỹ, đã giới thiệu những tính năng độc đáo tương tự trên mẫu bán tải R1T. Không giống như những chiếc xe cổ, nó có thể quay như một chiếc xe tăng mà không cần rời khỏi vị trí. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng phía sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top