Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Siêu xe điện buộc tài xế phải đội mũ bảo hiểm

In: Xe xanh

Video: Siêu xe tóc vàng-FFZero1 là sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Mỹ Faraday Future. Faraday Future là một công ty khởi nghiệp công nghệ của Mỹ tập trung vào phát triển xe điện. Nó được thành lập vào năm 2014. Một trong những người sáng lập là Jia Yueting, một nhà tỷ phú Trung Quốc.

FFZero1 đã ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm 2016. “Không” mô tả bản chất của các phương tiện sử dụng động cơ điện, tức là không phát thải. Số “1” cho biết mô hình đầu tiên.

Với bốn động cơ điện, chiếc xe có công suất 1.000 mã lực và tốc độ tối đa 320 km / h. Khi chưa đến 3, nó tăng tốc từ 0 đến 97 km / h giây. Chỉ có một chỗ ngồi trong buồng lái, và người lái có hệ thống hỗ trợ cổ và đầu giống như một chiếc xe đua.

Mái của xe được làm bằng kính, và tốc độ tối đa giống như trên, có thể ngăn người lái xe không bị ảnh hưởng bởi một vụ tai nạn. FFZero1 đội mũ bảo hiểm và cung cấp oxy và nước từ thiết bị này. FFZero1 xuất hiện lần đầu tại CES 2016. Ảnh: Pocket-lint

Ngoài việc phải đội mũ bảo hiểm khi lái xe, FFZero1 còn có các chức năng vượt trội để người lái có thể đặt điện thoại thông minh trực tiếp giữa vô lăng và hệ thống kết nối, từ đó biến thiết bị di động thành thông tin màn hình. -Đặc biệt, đuôi kính trong suốt hoạt động như một cánh lướt gió, là một phần của thiết kế khí động học để tăng tính ổn định. Thiết bị cũng được sử dụng như một màn hình để hiển thị mức pin, thông tin người lái và xe (như tên và vị trí).

Tuy nhiên, FFZero1 và một số dự án “Tương lai xa” khác vẫn chưa được đưa vào sản xuất. Sau khi gặp khó khăn về tài chính vào năm 2016, vào tháng 10 năm 2019, người sáng lập Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản .

My Anh (Theo The Things)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top