Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Microlino 2.0 hai chỗ có giá $ 13,400

In: Xe xanh

Gương của Microlino được trang bị một mô hình ánh sáng tròn ở phía trước, và toàn bộ xe và tay nắm cửa ẩn có các thanh ánh sáng LED kéo dài. Các nhà sản xuất micro cho biết những tính năng này giúp tạo ra “khuôn mặt cười” khi lái xe vào ban đêm.

Microlino 2.0 có ngoại hình thú vị khi sử dụng đèn LED. Ảnh: Micro

So với phiên bản ý tưởng được phát hành tại Geneva Motor Show 2016, phiên bản 2.0 cao hơn và có thể tạo nhiều không gian hơn cho người dùng. Nhà thiết kế đã mở rộng cửa kính và giảm trụ A để tăng khả năng hiển thị.

Phần phía sau đã được thiết kế lại, lớn hơn 50% so với chiếc xe ý tưởng để tăng sự thoải mái và an toàn. tất nhiên. Để thích ứng với những thay đổi, Micro cũng đã tạo ra một chiếc ốp lưng mới với đèn phanh tích hợp và đèn chỉ báo LED.

Nội thất cũng khác với phiên bản ý tưởng, không có vô lăng. Nó cũng được cài đặt trên cửa, mặc dù nó vẫn chiếm toàn bộ phía trước của chiếc xe và mở ra. Bộ chuyển hướng hiện đang ở trên một giá đỡ riêng biệt, theo nhà sản xuất có thể được “gập về phía trước” để tạo thêm không gian từ trên xuống dưới. thoải mái. Phiên bản 2.0 cũng có nhiều không gian hơn, với một thanh nhôm ở giữa bảng điều khiển nơi có thể cài đặt các thiết bị di động như điện thoại di động và loa Bluetooth.

Micrô chưa được phát hành. Tuy nhiên, “chuyển đổi thế hệ động cơ đồng bộ trước đó thành động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu có thể tăng hiệu suất lên 15% và sức mạnh cũng mạnh hơn.” Nhờ đó, Microlino 2.0 có thể đạt tốc độ tối đa 90 km / h.

Công suất của động cơ là 8 kWh, sức mạnh của pin là 14,4 kWh và khoảng cách lần lượt là 125 km và 200 km. Sau khi tắt nguồn, bạn có thể sạc pin tối đa bốn giờ thông qua ổ cắm điện gia dụng.

Microlino bán với giá $ 13,400 và công ty đã nhận được 17.000 đơn đặt hàng. Kế hoạch sản xuất sẽ bắt đầu vào năm 2021.

Micro, tên đầy đủ Micro Mobility Systems Ltd, là một công ty Thụy Sĩ đầu tư vào các giải pháp di động đô thị như xe tay ga và xe tay ga. Khái niệm về Microlino ban đầu dựa trên thiết kế của Isetta. Isetta là một chiếc xe mini của Ý vào những năm 1950. Đây là động cơ xi-lanh đơn bán chạy nhất thế giới với hơn 161.000 xe.

Tại Hoa Kỳ, các sản phẩm Micro được bán dưới thương hiệu Micro Kickboard. Micro cũng hợp tác với nhà cung cấp của Đức, Bosch để duy trì và vận hành mạng lưới 70 trạm xăng ở Thụy Sĩ. Micro cho biết họ có kế hoạch mở rộng hợp tác với các nước khác.

Ngoài Microlino, Micro cũng giới thiệu khái niệm Microletta – một chiếc xe ba bánh chạy điện, thuộc lĩnh vực xe ba bánh châu Âu. . Phân loại là rất quan trọng vì Microletta có thể đạt tốc độ 80 km / h và có thể được kiểm tra mà không cần biển số xe máy. Thay vào đó, bằng lái xe thông thường đơn giản là đủ.

Microletta – Một sản phẩm Micro khác có thiết kế ba bánh cũng sử dụng động cơ điện. Ảnh: Micro

Microletta có hai pin 4.2 kWh, mỗi pin có thể chạy 100 km / h trong một lần sạc. Pin có thể tháo rời và thay thế cho nhau.

Về mặt kỹ thuật, Microletta là một chiếc xe ý tưởng, nhưng Micro dự định sẽ sản xuất hàng loạt nó. Nhưng bây giờ công ty Ý đầu tiên tập trung vào Microlino, vì vậy không rõ khi nào chiếc xe ba bánh sẽ được sản xuất. Giá bán lẻ dự kiến ​​là 5.500 đô la .

Mỹ Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top