Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cadillac Lyriq-crossover điện hạng sang

In: Xe xanh

Lyriq dựa trên cấu trúc xe điện chung (GM) và sử dụng hệ dẫn động điện Ultium, sử dụng phiên bản pin 100 kWh, có thể giúp xe đi quãng đường 482 km mỗi lần sạc. Kích thước tổng thể tương đương với kích thước của Cadillac XT5 (dài 4813mm).

Hãng xe Mỹ cũng thêm vào Lyriq chức năng sạc nhanh để giảm thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể lựa chọn giữa phiên bản dẫn động cầu sau và phiên bản dẫn động tất cả các bánh.

Liriq, với bề mặt phẳng kết hợp với vách ngăn. Phần đầu xe không có lưới tản nhiệt thông thường mà bịt kín do không cần giải nhiệt động cơ đốt trong. Ảnh: Cadillac-Một trong những tính năng quan trọng nhất của Lyriq là màn hình LED bao phủ bảng điều khiển, kích thước 33 inch và cung cấp đủ chi tiết, hệ thống thông tin giải trí điều khiển và hiển thị hình ảnh camera. Cadillac tuyên bố rằng màn hình mới này có độ phân giải màu cao nhất trong ngành hiện nay, với hơn một tỷ màu, gấp 64 lần kích thước của bất kỳ màn hình xe nào.

Lyriq cũng có “một màn hình”, một màn hình HUD kép mới với công nghệ VR: hiển thị các thông tin như tốc độ, hướng, tín hiệu vị trí và các cảnh báo quan trọng khác. Chiếc crossover điện được trang bị một chức năng quen thuộc với hãng: hệ thống lái Super Cruise bán tự động.

Một công nghệ mới khác của Lyriq là sử dụng nhiều micrô và máy đo gia tốc hơn trước để loại bỏ tiếng ồn trên đường. . Hệ thống mới có thể triệt tiêu dải tần của tiếng ồn lốp, do đó tránh mọi tác động của tiếng ồn lên khoang hành khách.

Màn hình chiếu sáng trong logo Lyriq. Video: Cadillac-Thân xe gồm một bề mặt phẳng và các đường gân đặc. Phía trước là lưới tản nhiệt “pha lê đen”, Lyriq có thể thực hiện những vũ điệu ánh sáng trong nhiều tình huống khác nhau.

Hệ thống pin Ultium mới của GM sử dụng nhôm ở âm sau để giảm sự hiện diện của các vật liệu quý hiếm như coban. GM cho biết hàm lượng coban trong pin mới sẽ ít hơn 70% so với pin hiện tại. Cadillac Lyriq sẽ là mẫu xe điện công suất lớn đầu tiên của thương hiệu, dự kiến ​​bán ra vào năm 2022 và gia nhập lĩnh vực SUV điện hạng sang. Đại diện hãng cho biết, mức giá sẽ rất cạnh tranh, kể cả với những mẫu SUV trang bị động cơ đốt trong.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top