Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tờ báo tiết lộ Susan Sontag là người đồng tính

In: Sách

HT-Susan Sontag (Susan Sontag) là một nhà văn, nhà tiểu luận, nhà sản xuất phim và nhà tư tưởng lớn người Mỹ. Cô từng khẳng định mình là “người phụ nữ thông minh nhất nước Mỹ.” Không chỉ vậy, Sontag còn rất xinh đẹp và có tư tưởng cởi mở về giới tính và đời sống tình dục. Bốn năm sau cái chết của Sontag, con trai duy nhất của ông, David Rieff, quyết định xuất bản một cuốn nhật ký kể chi tiết về đời tư của nhà văn. Susan Sontag, 16 tuổi, đã viết trong nhật ký của mình vào năm 1946: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm thấy hạnh phúc ở mọi nơi, bởi vì có niềm vui ở khắp mọi nơi …” Quả thực, sự nghiệp của nhà văn rất rực rỡ. . Do tài năng, lối sống táo bạo và tài ăn nói hùng hồn, cô có rất nhiều người hâm mộ và cũng có nhiều kẻ thù.

Nhà văn Susan Sontag. :độc lập.

“Tạp chí Susan Sontag” được chia thành ba phần. Phần đầu tiên, mang tên “Rebirth: Early Diaries, 1947-1964”, được xuất bản bởi Penguin Press vào tháng 1 năm 2009. Ban đầu nó là một cây bút hàn lâm sắc sảo. Sontag là một ông chú trong ngành văn học, nhưng lại ẩn mình trong cuốn nhật ký và viết nhiều câu chuyện về đời sống tình dục kỳ lạ của mình.

Susan Sontag (Susan Sontag) là người lưỡng tính. Philip Rieff theo học với Philip Rieff ở tuổi 17. Cậu con trai Sontag là mối tình lâu dài và nồng nàn nhất với nữ nhiếp ảnh gia Anne Leber Weitz (Annie Leibovitz) cùng nhau.

Cô bé Susan, 15 tuổi, sớm nhận ra tình trạng bất thường của mình. “Tôi vẫn còn rất trẻ, và có lẽ những lo lắng lớn nhất trong cuộc đời tôi sắp bùng cháy … Bây giờ tôi cảm thấy mình có xu hướng trở thành một người đồng tính nữ (tôi đang do dự về điều đó)”, nhà văn tương lai viết trong nhật ký của mình.

Susan Sontag, 16 tuổi, lần đầu tiên quan hệ tình dục với một phụ nữ. Trong nhật ký, cô ấy chỉ đặt tên cho người bạn đời của mình là “H” để bảo vệ bí mật cá nhân của bạn. “Có lẽ tôi say, có lẽ khi H bắt đầu làm tình với tôi, không gian quá rộng … Chúng tôi đi ngủ sau bốn giờ sáng … Thế rồi thân nhau.Biết rằng tôi muốn H thật tỉnh táo. Cô ấy cũng biết. “

Chia sẻ với báo chí, con trai của tác giả nói rằng khi anh ấy cũng công bố sự thật tàn nhẫn và riêng tư này, anh ấy đã bị tra tấn rất nhiều.” Tôi rất khó để quyết định. Nhưng tôi có lý do chính đáng tại sao tôi không có quá nhiều lựa chọn. Mẹ muốn bán những tài liệu này cho Đại học California. Vì vậy, những trang này sớm muộn gì cũng sẽ được họ xuất bản. Tôi thích tự mình làm điều đó hơn … Trong quá trình biên tập, tôi cố gắng hết sức để không cắt quá nhiều bài viết làm phiền tôi … “và nhà văn yêu thích của Sontag trên trang đầu tiên, Sontag ngưỡng mộ Các tác phẩm của Andre Kidd và Reina Rilke. Con trai của tác giả cho biết: “Cô ấy thật phi thường, và tất nhiên cô ấy có khiếu thẩm mỹ phi thường. Những người bình thường như tôi đã dành một thời gian dài để đọc tất cả những gì mẹ tôi đã đọc … Sontag qua đời vào ngày 28 tháng 12 năm 2004, sau nhiều thập kỷ vật lộn trong căn hộ của mình. Bệnh ung thư .—— (Nguồn: Independent)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top