Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Các đồng nghiệp phản đối J.K. Rowling

In: Sách

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, Fox Fisher (Fisher Fisher), Drew Davies (Drew Davies), Ulla Stefania Christina Christina Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và các nhà văn khác và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rút khỏi công ty đại diện của Blair Partnership để phản đối JK Rowling. Bốn người nói rằng động thái này được đưa ra để hỗ trợ những người chuyển giới và chỉ trích công ty đã không phản hồi chính xác những nhận xét của tác giả Harry Potter. Liên danh Blair (Blair Partnership) là J.K. Rowling (Rowling) sở hữu bản quyền tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại sự kiện ra mắt sách do Blair Partnership tổ chức ở London. Nhiếp ảnh: JK Rowling. – Drew Davies – đã xuất bản ba cuốn sách với sự cộng tác của Blair Partnership – cho biết: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thuộc các nhóm thiểu số trong xã hội . Tôi cũng hiểu cách cư xử chuyên nghiệp. Văn học, sự chú ý của xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán sách của bạn. Tất cả những người chuyển giới đều bị tổn thương bằng lời nói bởi ai đó mạnh mẽ hơn họ. Blair Partners cho biết: “Chúng tôi ủng hộ việc bày tỏ niềm tin của khách hàng Và quyền của quan điểm. Xuất bản và tạo trên mã này. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các ý kiến. Quan điểm của tác giả, không phải ý kiến ​​cá nhân. “

Vào đầu tháng 6, JK Rowling đã chia sẻ quan điểm của trang web Detex trên Twitter: Tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho kinh nguyệt sau kỳ kinh nguyệt Covid-19. Rowling nói rằng” kinh nguyệt “nên được thay thế bằng một từ khác, cô ấy đề nghị” Thuật ngữ “phụ nữ” đã hiếm, nhiều người không đồng tình nên tách người chuyển giới ra khỏi đám đông “kinh nguyệt”

Người viết tiếp tục trao đổi với bạn đọc: “Nếu khái niệm giới tính không rõ ràng thì tình yêu đồng giới là vô nghĩa. Nếu giới tính không chính xác, khái niệm nữ sẽ bị xóa. Tôi biết và thích người chuyển giới, nhưng việc xóa bỏ khái niệm giới tính sẽ khiến nhiều người mất khả năng nói về cuộc sống. Tôi không nghĩ vậy, nhưng đó là sự thật. “- Bình luận của Rowling đã bị cộng đồng LGBT chỉ trích. Các ngôi sao như Harry Potter (Emma Wats), Daniel Radcliffe hay Eddie Redmayne đều bị phản đối Biên kịch. Video: Warner Bros. (Warner Bros.) trích đoạn “Harry Potter” (Harry Potter).

Trước khi đưa ra bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi khẳng định rằng cô không xúc phạm. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh đến hậu quả của sự khác biệt giới tính. “Tôi luôn bày tỏ sự cảm thông với cộng đồng người chuyển giới vì họ đều dễ bị bạo lực và bạo hành từ nam giới. Tôi ghét ý kiến ​​của họ vì vấn đề giới tính “, Rollin viết. Với thành công của Harry Potter, cô ấy kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm, và cô ấy vẫn kiếm được hàng ngàn tiền bản quyền và tiền bán sách mỗi năm. Với thu nhập 10.000 đô la Mỹ, bộ truyện đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, phim truyền hình, trò chơi điện tử, địa điểm giải trí và công viên giải trí. Trước khi viết Harry Potter (J.K. Rowli), bà là một bà mẹ đơn thân và phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ .— -Dat Phan (Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top