Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đấu giá ba cuốn từ điển độc đáo với mức giá gần 300 triệu đồng

In: Sách

Vào tối ngày 27 tháng 3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ba cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đã được bán đấu giá. Hệ thống từ điển nội dung, hơn 350.000 mục từ tiếng Anh với phiên âm mới. Công ty sách McBooks đã tạo ra các bản sao cho các cuộc đấu giá từ thiện, lưu trữ và triển lãm. Năm họa sĩ nổi tiếng trong làng hội họa đương đại là Tang Zhong Chu, bầu Hua, Fan Anhai, Pan Jinzhong và Fan Pingzhong. Mỗi tác phẩm vẽ bìa trực tiếp.

Họa sĩ Jin Jinzhong (trái) và doanh nhân Nguyễn Minh Vinh – người chiến thắng trong buổi đấu giá “điệu nhảy dân gian”. Nội dung của cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả McBooks (McBooks), cuốn sách được biên tập bởi phó giáo sư – Tiến sĩ Quảng Đông Lin. Tiến sĩ Lin Quảng Đông là trưởng khoa tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Ba phiên bản được bán là những bức tranh bìa của họa sĩ Thanh Chương dưới ánh trăng. Múa dân gian của họa sĩ Phan Cẩm Thượng. Nhiều doanh nhân tham gia chương trình đã phấn đấu để trở thành chủ sở hữu của các phiên bản này. Nhờ đó, tác phẩm của doanh nhân Pan Jinxiong đã được doanh nhân Ruan Mingrong giành được với mức giá 102 triệu dinar. Từ điển có một hình ảnh được vẽ trên giấy. Ngoài bìa, cuốn sách còn bao gồm bốn bản phác thảo của họa sĩ Pan Jinzhong và 24 tác phẩm tiêu biểu.

Tác phẩm của họa sĩ Pan Qinghai được mua với giá 99 triệu bảng, trong khi giá của họa sĩ Fan Anhai là 90 triệu rupiah. Một cuốn từ điển trong hộp sơn mài được thiết kế bởi nghệ nhân làng nghệ thuật Võ Văn Thân-Thái.

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, chủ sở hữu của tác phẩm đã chuyển cuộc đấu giá với tổng giá trị là 291 triệu đồng để bán đấu giá thành công. Đến trực tiếp chương trình “Lá tình yêu” để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Hằng, người vào chung kết, có một cuốn từ điển bìa, đó là tác phẩm của “Con rồng tri thức” do nghệ sĩ Đặng Xuân Hòa tạo ra.

Ngoài ba từ điển tại buổi đấu giá, nhà tổ chức đã sản xuất ba phiên bản khác để lưu trữ và hiển thị. Tác phẩm của họa sĩ Phạm Bình Chương trong khu phố cổ Hà Nội được trưng bày tại Thư viện Quốc gia Hà Nội. Các tác phẩm kiến ​​thức về rồng do nghệ sĩ Đặng Xuân Hòa tạo ra được trưng bày trong Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Cuốn sách “Ánh dương” có chữ ký của năm nghệ sĩ đã được trưng bày tại trụ sở của công ty sách.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top