Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả “Dải tần số” đã qua đời

In: Sách

Theo On, Hoàng Di (tên thật là Hoàng To Cường) đã không thể sống sót sau khi nhập viện khoảng một tuần ở tuổi 65.

Nhà văn Hoàng Di .

Cô Thiên Lạc thương tiếc thư viện văn học của mình. Anh cảm ơn Hoàng Di vì đã tạo ra nhân vật Thiệu Long (tiểu thuyết của Tam Tân Kỳ, biệt danh là cỗ máy thời gian). Nam diễn viên đã mua bản quyền để chuyển thể tiểu thuyết thành phim vào cuối năm nay. Trước đây, Cổ Thiên Lạc đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Cỗ máy thời gian”, được nhiều khán giả châu Á yêu thích.

Ngoài Kim Dung hay Cổ Long, Hoàng Di rất ấn tượng với phong cách võ thuật. Time Machine, tiểu thuyết Đường và Tống vĩ đại … là những tác phẩm yêu thích của ông, được chuyển thể mỗi lần trong phim truyền hình. Tiểu thuyết kiếm từ nhỏ. Từ năm 1989, anh đã lẩn trốn và tập trung vào sáng tác, tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà phía sau anh là ngọn núi trước sông. Trước đây, anh ra ngoài một lần một tuần, nhưng trong mười năm, Huang Di hiếm khi rời khỏi nhà.

Ngoài tình yêu dành cho văn học, Huang Di còn thích vẽ tranh, âm nhạc, phim ảnh và trò chơi. Khi rảnh rỗi, anh có thể chơi 10 giờ trò chơi điện tử.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top