Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vòng tròn diễn xuất che giấu câu chuyện của Ploy Ngọc Bích

In: Sách

Vai trò chính của tác phẩm là rượu rum (Rum), phong cách sáng tạo âm nhạc mà anh mơ ước xây dựng hoàn toàn khác biệt với các loại nhạc trên thị trường. Trên trục chính này, một loạt các vấn đề cảm xúc được mô tả, và cuộc sống của vòng tròn nghệ thuật biểu diễn được mô tả.

Sách Rum.

Rum là một câu chuyện trong ngành công nghiệp giải trí. Mọi người không sống trung thực với nhau. Họ đeo mặt nạ để hành động và sống trong mặt nạ, do vòng xoáy của danh tiếng và sự giàu có, họ yêu nhau, yêu nhau và ghét nhau. Ở bên nhau trọn đời không nhất thiết là bạn, đấu tranh cho cuộc sống không nhất thiết là kẻ thù, dịu dàng không phải là tình yêu, che giấu không phải là do hận thù. Từ đầu đến cuối, toàn bộ công việc đều mơ hồ. Rum trộn lẫn với nhau là ước mơ, hoài bão, năng lượng và tình yêu quan trọng nhất. Có những câu chuyện tình yêu đẹp, đẹp, và nhiều câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, những câu chuyện tình yêu chưa nở, và cả những câu chuyện tình yêu thầm lặng. Trong chớp mắt của vòng tròn diễn xuất, tình yêu cũng đầy âm mưu, cố gắng che giấu hoặc chia tay cặp đôi,

Tiểu thuyết Rum có phong cách viết của Ploy Ngọc Bích, có nhiều đặc điểm, đây là một bí ẩn nhỏ để giữ bí mật. Hấp dẫn cho đến khi kết thúc câu chuyện. Môi trường làm việc liên tục thay đổi và mang lại những ấn tượng khác nhau. Rum khởi hành từ Sài Gòn tráng lệ, đưa chúng ta băng qua những đỉnh núi, những chuyến bay đêm qua Đại Tây Dương trên đường phố châu Âu, qua các hiệu sách London cổ kính và nán lại trên mặt nước. Con phố cổ nhất ở Hà Lan, và sau đó giữ hòa bình bên bờ sông Chao Phraya (Thái Lan).

Đối với tin đồn, tác giả chứng minh tính độc đáo của mình trong câu chuyện kể. Chi tiết nhỏ tiết lộ nút thắt bất ngờ. Phát triển logic trong các tình huống phi logic.

Trước hết, rum là một câu chuyện tình yêu. Sự ngọt ngào, giận dữ, điện toán, bí ẩn, thị trường hoặc giới giải trí tự tạo ra một nền tảng hấp dẫn hơn cho những câu chuyện tình yêu.

Ploy Ngọc Bích (Ploy Ngọc Bích) là một cây bút trẻ, nổi tiếng với danh tiếng. Một cô gái, trái đất không phải là không thể, có hàng trăm truyện ngắn trên báo Hoa Học Tro.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top