Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả của “Three Cups of Tea” xin hủy phiên tòa

In: Sách

Người con trai này, Mortenson, vừa yêu cầu tòa án Mỹ bác bỏ vụ kiện dân sự với cáo buộc thêu dệt thông tin trong cuốn sách “Three Cups of Tea”. Tác giả nhận định rằng nếu phiên tòa tiếp tục diễn ra, nó sẽ tạo tiền lệ xấu cho môi trường giao dịch trong tương lai, và các tác giả khác sẽ dễ bị buộc tội tương tự. . Ảnh: Viện nghiên cứu Trung Á /

Luật sư của Mortensen cho rằng không nên cho phép kiện tụng đưa thủ phạm vào một vụ kiện tập thể, đơn giản vì ai đó tin rằng cuốn sách của anh ta chứa đựng sự thật sai sự thật. Hồi ký và bị truy tố, Mortensen nhất quán phủ nhận những cáo buộc này. Từ cuối năm ngoái, anh không xuất hiện trước công chúng do phải phẫu thuật tim. Vào tháng 12 năm 2011, trong một lá thư vào cuối năm, Viện Trung Á cho biết Mortensen không còn tham gia vào việc quản lý quỹ từ thiện, và quỹ đang xem xét việc mở rộng một ban giám đốc mới. Trước đây, Greg Mortenson từng là giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện Viện Trung Á (CAI). Ông đã hai lần đoạt giải Nobel Hòa bình cho các Hoạt động Xã hội và Nhân đạo. .

Bìa cuốn “Three Cups of Tea” vừa được ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng 8/2011. Phiên tòa phải tiếp tục. Họ cho rằng cuốn sách “Three Cups of Tea” không khác gì tác giả James Frey dùng “Triệu mảnh nhỏ” để đánh lừa người đọc. Giải pháp cho vụ kiện của James Frey là yêu cầu người mua hoàn lại tiền cho cuốn sách của mình.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top