Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sĩ Hoàng: “ Bức Tường Áo Dài là một sự đổi mới đáng kinh ngạc ”

In: Sách

Vừa qua, Sĩ Hoàng đã tham gia buổi hội thảo chuyên đề về Áo dài Lemur và Phong hóa & Ngày nay tại TP.HCM. Người sáng lập Bảo tàng Áo dài Việt Nam là nhà thiết kế nổi tiếng, tọa lạc tại biệt thự vườn của ông ở quận 9. Anh cho biết mình rất thích đọc các bài bình luận về chiếc áo dài cách tân nổi tiếng. Times.

Sĩ Hoàng tin rằng thiết kế áo dài Lemur không chỉ thay đổi phong cách giản dị của trang phục truyền thống mà còn nâng tầm vai trò của người phụ nữ Việt Nam. Bình đẳng hơn. “Áo dài Lemur là một sự cách tân nổi bật. Nó phá bỏ mọi ranh giới về may đo vốn tạo nên bản sắc phụ nữ Việt Nam: Áo dài Lemur chỉ có bốn thân duyên dáng thay vì bốn thân. Áo dài chỉ có màu đen hoặc nâu sẫm, mặc Người tham gia phải đi chân trần, mặc áo dài màu Lemur đi cùng guốc và giày cao gót, quần trắng, nếu người cao tuổi phải mặc áo yếm. Trong trang phục áo dài, với vượn cáo, họ có thể mặc áo lót để hỗ trợ sự hiện đại. “Nhà thiết kế và những người khác đã chia sẻ.

Bức ký họa về vợ và con gái nghệ sĩ Cát Tường cập nhật chu kỳ phát triển của làng mốt. “Hơn nửa thế kỷ sau, áo dài vượn cáo đã trở lại. Chúng ta không được từ chối cách tân, đồng thời cũng phải chấp nhận sự trở lại của những giá trị truyền thống. Tôi thấy áo dài Lemur mang đầy đủ những nét đặc trưng”, người sáng tạo mong rằng của tác giả Fan cuồng Nguyễn Nguyễn Nguyễn đưa các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên ngành thời trang trong các trường đại học hiểu rõ hơn về lịch sử thời trang nước nhà. Si Huang và Fan cuồng Ruan Nguyen. – Nửa đầu thế kỷ 20, phụ nữ Việt Nam mặc áo dài cách tân do họa sĩ Nguyễn Cát Tường thiết kế, chiếc áo dài này mở đầu cho thời kỳ lịch sử và văn hóa của làng mốt Việt Nam trong thời kỳ này và góp phần thay đổi địa vị của phụ nữ Việt Nam Phạm Thảo Bà Nguyên xuất thân là một giáo sư toán học ở Sài Gòn trước 1975, sau đó sống ở New York (Mỹ), sau khi nghỉ hưu, bà chuyển sang học hội họa và nghiên cứu văn học, dự định viết báo về Phong Hóa & thời kỳ thuộc địa miền Bắc nổi tiếng ngày nay. Cát Tường, người phụ trách nghệ thuật và người phụ trách nghệ thuật của các tạp chí và tờ báo về văn hóa và nghệ thuật của Trung Quốc, là “cha đẻ” của áo dài vượn cáo. Wall “.

” Mình đi khắp nơi hỏi có ai lưu trữ và biết thông tin gì về bản in không, nhờ mình tổng hợp lại làm tư liệu “, tác giả Phạm Thảo Nguyên chia sẻ về công việc của mình ngay từ đầu Trong quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã gặp anh Ruan Renxian, con trai của họa sĩ Ruan Maotong. “Để ghi nhận công lao sáng tạo của cha mình vài năm trước, Hien đã tổ chức một cuộc triển lãm vượn cáo ở California. Ngoài ra, anh còn nghiên cứu các số báo do cha mình cung cấp để cung cấp các hình ảnh minh họa, trong đó có tranh vẽ áo dài của vong linh. “Chúng tôi gặp rất nhiều điều kiện thú vị khi xem xét lại nền tảng văn hóa và xã hội của miền Bắc,” tác giả nói. -Hunan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top