Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tái bản truyện “Bốn con quái vật TKKG”

In: Sách

Ấn phẩm gồm 70 truyện, mỗi tập 197-200 trang, dự kiến ​​xuất bản vào đầu tháng 9. Sách do HanoiBooks liên kết với Nhà xuất bản Văn học phát hành. Nhà xuất bản hy vọng tác phẩm này là một món ăn không hề xa lạ với giới trẻ, đồng thời cũng mang lại nhiều kỷ niệm cho độc giả 7x và 8x.

Phiên bản mới của bài học lịch sử “Bốn con quái vật TKKG”. Ảnh: Courtesy of Hanoi Books.

Bộ tứ TKKG ban đầu đến từ Đức và được sáng tác bởi Rolf Kalmuczak (bút danh Stefan Wolf). Thuật ngữ này ban đầu được xuất bản bởi Pelikan ở Hanover vào năm 1979. Câu chuyện xoay quanh bốn nhân vật thủ lĩnh: Tarzan, Carl, Gaby Kloesen và Gaby thuộc đội thám tử TKKG viết tắt tên của mỗi người. Tarzan 16 tuổi là một vận động viên trung học xuất sắc trong các môn bóng chuyền, điền kinh và hiệp sĩ. Carl, biệt danh “Máy tính điện tử”, được coi là trưởng nhóm vì những ký ức hoàn hảo của anh ấy. Kloesen (Kloesen), biệt danh là Tròn Vo, là một người chú nhiệt tình, được thừa kế tài sản lớn. Gaby – nhân vật nữ duy nhất trong nhóm – có ngoại hình xinh đẹp, tâm hồn lãng mạn, đam mê bơi lội và thích tiểu thuyết trinh thám. Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn.

Năm 1994, NXB Jindong ra mắt bộ truyện tại Việt Nam, do nhà văn Bùi Chí Vinh chủ biên. Trong truyện gốc, nhân vật mới lớp 8, nhà văn trở thành học sinh lớp 10, để phù hợp với tâm lý của giới trẻ nước nhà. Ba triệu tác phẩm được săn đón đã trở thành một loạt phim thành công trong những năm 1990. Môi trường tự sự giúp giáo dục nhân cách trẻ bằng cách ca ngợi những người dám ước mơ trong một thế giới đầy bất trắc. Câu chuyện này đã ngừng xuất hiện vào năm 2004.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top