Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Richard Adams của Rabbit Mountain qua đời

In: Sách

Vào ngày 27 tháng 12, nó đã được viết trên trang web Rabbit Hill: “Tin không may đến từ gia đình Richards. Người cha, ông nội và ông nội yêu quý của họ đã qua đời một cách thanh thản vào lúc 10:00 ngày Giáng sinh.” – – Cuốn tiểu thuyết Shan “Rabbit” (“Tàu vũ trụ đổ bộ”) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1972, kể về câu chuyện di cư của loài thỏ ở vùng đất mới. Cuốn sách này tôn trọng thiên nhiên, sức mạnh tập thể và khả năng sống sót đặc biệt của loài thỏ.

Tác giả Richard Adams (Richard Adams). Ảnh: Watership-down .—— Rabbit Mountain đã giành được Huân chương Carnegie và Giải thưởng Người bảo vệ cho Sách hư cấu dành cho trẻ em (1972), được đặt tên là cuốn sách bán chạy thứ hai của Penguin Press. (1985) được xếp vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử nước Anh (2003), và được bình chọn là 100 cuốn sách giá trị nhất bởi “Ngày Phát thanh Thế giới” (2007).

Năm 1978, tác phẩm được chuyển từ hoạt hình sang điện ảnh. Ca khúc chủ đề – Bright Eyes, do Art Garfunkel thể hiện, đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh trong sáu tuần liên tiếp vào năm 1979.

Nhà văn Richard Adams ra đời. Ngày 9 tháng 5 năm 1920 tại Berkshire, Anh. Ông học lịch sử tại Cao đẳng Bradfield và Cao đẳng Worcester ở Oxford, tham gia Thế chiến II và làm việc trong Cơ quan Hành chính Công của Anh vào năm 1948.

Ông bắt đầu viết vào cuối năm 1966 ở tuổi 46. Năm 1974, ông nghỉ hưu và cống hiến cho văn chương từ khi 54 tuổi. Anh còn là tác giả của “Shardik”, “Con chó dịch hạch”, “Cô gái trên xích đu”, “Maria”, “Người du hành” … Anh Sa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top