Loading the content... Loading depends on your connection speed!

lá thư

In: Sách

DuàoDuyHiệp

Đứng bên bờ sông mà không thấy bờ bên kia. Lúa đứng một mình, buồn, rơi những bông hoa đỏ thắm, vỗ cánh. Ngọn hải đăng neo mang lại hy vọng trong cơn mưa của sự cảm thông. a, làm thế nào tôi có thể? Bạn rời khỏi chi nhánh mình. Màu sắc của loài hoa này giống với chiếc quan tài cô từng mặc. Sau khi bài hát kết thúc, tôi cũng kết thúc lễ hội âm nhạc. “Cơ thể tôi như những hạt mưa …”. Mười năm trước, mọi người. Tôi đã bỏ lỡ một chuyến đi khác. Đã bao nhiêu lần người ta bị giết? “Chiếc phà … oh, chiếc phà!” … điện thoại vang vọng trên bờ biển trống rỗng. Con trai bà lại chết. Thật sự rất đau khổ. Người đưa thư đứng ngắm sông và mưa. Nếu tôi không đưa cho anh ta lá thư này, đó sẽ là một sai lầm. Có lẽ anh chỉ có thể để con mình lớn lên nếu cuộc sống của anh suôn sẻ. Người đàn ông nhìn chiếc xe của mình. Chiếc xe đạp đã lỗi thời. Có, xe của tôi và tôi đã ở với bạn nhiều năm? Nằm xuống và nghỉ ngơi. Ok, thôi nào, để tôi lấy lại lốp xe. Tôi phải có được spoiler. Được chứ. Trước đây, bạn được gọi là xe nam Thống Nhất, mặc áo sơ mi màu xanh, phanh, chuông, trong đó có một chiếc máy bay dẫn vào mùa xuân. Bây giờ, lớp sơn bong tróc và khung đen bóng đã mất tên, nhưng miếng dán nhôm phía trước những chú chim bồ câu đang trôi nổi trên khắp thế giới, điều này vẫn còn đáng sợ. Bạn yêu tôi, tôi sẽ không chăm sóc bạn ở bất cứ đâu, ông Metal yêu quý của tôi. Nằm xuống và tôi sẽ rửa lại vào ngày mai, lau sạch nó, và cổ vũ cho bàn đạp hỗ trợ. Trong thực tế, nói với tôi dừng lại, bạn gần như là đầy tớ của tôi. Khi tôi chết, không ai được thừa kế di sản, và tôi sẽ rời khỏi bảo tàng gần đó. Lúc đó, anh phải rời xa em, anh phải rời xa em. Tôi buồn, nhưng tôi không sợ, bạn không còn bị hành hạ. Có lẽ bạn vẫn có thể ở trong cửa sổ cửa hàng. Hàng trăm đèn luôn sáng. Nóng, không sợ rỉ sét? Lần này thì khác. Ngày xưa, cô ngồi trên vùng đất Portland. Bạn có nhớ chiếc xe đó không? Ok tôi uốngMột chút ấm bụng. Lạnh rất lạnh. Không có cửa hàng ở đó.

Người đàn ông cẩn thận lấy ra bọc nhựa trên cột, sau đó mở khóa và rút ra rượu thuốc chim cút. Mắt cô rơi xuống một phong bì bọc trong nhựa. PAR PARION các cạnh màu xanh lá cây và màu xanh đã bị rách. Khi nào bạn sẽ gặp chủ nhân của bạn? Và những gì về các địa chỉ tối nghĩa chỉ giữ tên? Đó là định mệnh của tôi để tìm một giấy phép cho người này. Hãy yên tâm rằng bạn cũng có thể liên hệ với người nhận. Trong khu vực này, nó có một dòng sông đẹp như bạn. Làm tốt công việc này sẽ ăn nhau rất lâu. Tôi chúc mừng hàng năm. Chữ viết tay của cậu bé rõ ràng và công bằng. Tôi đã đi đến ba hoặc bốn ngôi nhà với một cô gái như thế này, nhưng mọi người đều lắc đầu và cười, họ phải đi cùng. Ca Viec luôn mô tả anh ta như sau: “Cháu tôi tắm trong ao của tôi … ông tôi”, và sau đó anh ta nhổ miếng trầu ra khỏi tre. Chị gái của Thong nói: “Sinh con và cưới chồng. Anh ta cũng phải mang theo một bát súp.” Sau đó, con chó tiếp xúc và cố gắng cắn cứt. “Thân thiện, chú. Bay ở đây giống như một con chim ưng. Cha tôi phải đưa nó về nhà. Nó làm tôi tốn kém …” Cô ấy dường như mở mắt ra, và tôi không biết karaoke che mặt như thế nào. của. Lùi lại một bước với mẹ. Anh ấy mỉm cười và nói, “Cô giữ ngôi nhà như thế này.” Bà tôi thô lỗ. “Sau đó, Đô đốc trở thành một nền văn hóa trong khu vực. Phú là tên của người chồng và Hải là tên của người vợ. Bởi vì cô ấy nằm dưới sàn nhà và bị gia đình của người vợ tâng bốc và sợ hãi, cô ấy phải có cô ấy trong nhà. Cái tên, giống như một con bướm, đang chơi một “thẻ trống”, có một cô gái trên Honda, mặc váy, cô ấy không biết cách rơi vào bụi rậm, cô ấy không dám xuất hiện trên đường trong chín đến mười tháng, Hai Fu Nói vợ đi làm ở Đức, “Miss Modern Girl Kay” …

Dòng sông này luôn trôi và dường như rất chăm chỉ. Số phận đã khiến chúng tôi ngồi đây d & ograveCon sông này, lá thư này. Mail, tôi vẫn đang tìm kiếm tình nhân của bạn. Một bài viết khác đề cập rõ ràng rằng tôi đã đi ra ngoài ngày hôm nay. Một thông báo về cái chết của con trai ông cũng được đưa ra. Bạn phải trả tiền nhưng biết làm thế nào để làm điều đó. Nghe chàng trai ngoan ngoãn, hiền lành. Tôi đang cố gắng khắc phục điều này. Việc đã biết. Bát nước nóng này mất nhiều thời gian để làm mát. Sau khi trở về từ quân đội trong nhiều thập kỷ, tôi nghe nói rằng tôi đã đợi cho đến khi kiệt sức trước khi kết hôn. Số phận của tôi không hài lòng, tôi không tự trách mình. Các cô gái đang làm …

– Trời lạnh vào buổi chiều. Bật lửa được bật và sau đó tắt. Đôi khi, cổ của người ngồi trên bờ kè nghiêng lên trời, lại cúi xuống và nhìn đi chỗ khác. Mặt khác, có một con đê như vậy. À không, ở phía bên kia của vụ lở đất, nó đáng giá. Hoàng hôn bỗng chốc trở nên rực rỡ. Dòng sông vàng óng ánh chảy trong một dòng chảy mờ và hay thay đổi. Cô gái này phải ở bên kia sông. Thuyền của tôi ơi, sao anh không về? Người viết bức thư này giống như một thằng ngốc đối với tôi. Địa chỉ nên được ghi rõ trong thư, phải không? Trong nghề của tôi, tôi đã gửi hàng ngàn thư, và không có gì tốt hơn thế này. Trong quá khứ, không giống như ngày nay, các chàng trai và cô gái yêu nhau một cách ngại ngùng, ngay cả khi họ nói dối một cách quyến rũ. Ở giữa người nhận, hãy nhớ rằng có một phong bì ở góc trên bên trái của phong bì, đó là một danh từ như “anh trai của Phương Anh”: “. Hoặc:” Em gái của Trọng Kiên “-” Bay đến thăm tôi: Hoàng Trung Quách, đơn vị. .. hộp thư … “. Một lá thư đơn giản, lộn xộn trên một phong bì chứa đầy tình yêu và tình yêu. Thậm chí có người đã viết một bài thơ đằng sau phong bì, có lẽ bài thơ này:

” Cuộc diễu hành quá bận rộn Trong nhiều ngày, hôm nay tôi có một ngày nghỉ để viết thư. Thông điệp này chứa đầy kỷ niệm. Cảm ơn thư của bạn. Dưới tiêu đề “.

“: “Cảm ơn” rất tốt bụng. Tình yêu luôn là tình cảm, cho đến sau này người ta ghét nhau. Thuyền vẫn còn rất đắt & # 7859; Nơi mà bạn nhìn thấy anh ta nhìn dọc theo đê. Nếu tôi theo con sông này, tôi sẽ xuống biển. Nếu tôi rơi xuống biển thì sao? Có ai đó đưa tôi đi nhưng điều hạnh phúc nhất là không ai biết những bức thư có thể được gửi trong sở. Vâng, tôi cẩn thận hơn. Người đàn ông đứng dậy không do dự, không bảo đảm. Anh đặt xe vào vị trí, đặt tay lên tay lái, ngồi xuống và đạp lên xe đạp. Sau khi giữ thăng bằng, chiếc xe loạng choạng. Con đập được phủ đầy bùn. Xe rất chậm. Nó đã muộn để mang xe vào buổi chiều. Có, tôi thường đi trong mưa thường xuyên. Nhưng nơi khác, dòng sông. Tôi không biết bức thư này nói gì. Nhưng tình yêu không bao giờ bỏ lỡ sâu, đau da. Dòng sông thân yêu, dòng sông đã khóc, hay dòng sông đang khóc. Có phải cô gái này đã qua sông? “Đừng để mọi người qua sông …”. Chồng tôi đã khóc khóc sau khi lấy vợ, phải không? Làm thế nào điều đó xảy ra? Là chủ nhân của bức thư này trẻ hay đã kết hôn? Bạn có thể buông lời nguyền, hạnh phúc? Tôi cũng chờ đợi tất cả những giọt nước mắt của mình vắt kiệt, nhưng điều đó không dễ dàng gì. Anh dịu dàng và khó chịu. Nền tảng gia đình của tôi không tốt trong năm nay, phải không? Ngoại trừ những bông hoa trắng, toàn bộ hoa hồng bưởi. Vào ngày tôi trở về nhà, tôi đã viết cho anh ta rằng đó là một tội ác, và tôi đã uống một bát nước với anh ta như thể tôi sắp chạy trốn. Đó là những thập kỷ xa tôi ngày hôm đó, phải không? Du lịch qua nhiều nơi, bạn sẽ luôn thấy quê hương mình thật đẹp. Gần đây, tôi cắt bó hoa bưởi trong một bát dầu gội và nước hoa thành một bó mãi mãi. … Dòng sông vẫn đang chảy. Dòng sông này chảy về đâu? Này dòng sông, những người trên thuyền có tên như vậy, phải không? Chà, rõ ràng, dòng sông đã biết và bỏ chạy. Lục bình lục bình trôi từ băng. Đợi một chút, dòng sông đang đợi tôi. Nếu tôi ngã ở đây, nó sẽ là một mớ hỗn độn. Cuộc sống rất nhiều. nó có giá bao nhiêu &Sức mạnh của hoa tròn. Nhìn vào một người đi xe đạp. Mắt, mũi, chân, tay, tinh thần … Mọi người phải làm việc chăm chỉ và chiến đấu. Nếu đôi mắt là con người, đôi mắt cũng phải hoạt động trong khi mơ cho đến khi chúng hoàn toàn nhắm lại. Buồn chết, có ai thực sự khóc vì tôi? Dù sao, chúng tôi nói lời tạm biệt trên thế giới. Tại sao phải sợ. Chen cũng phải làm việc cả đời. Điều này đi đến nhiều nơi. Có nhiều điều kỳ lạ. Ngoại tình là một điều kỳ lạ. Ngay cả khi bạn ngủ, bạn vẫn duy trì quán tính tại nơi làm việc. Khi anh chiến đấu lần cuối, anh đẩy cây sáo xuống để ngừng cung cấp mọi thứ. Nhưng don don kết thúc nó, công việc bị hỏng là chính xác. Mọi người phải! Chọn kết thúc cuộc sống khó khăn và cô đơn này. Dòng sông không có một dòng sông buồn. Thế còn cô gái này, bạn phải nói với tôi. Nhưng chỉ có điều, bạn cũng đang yêu, và các cộng sự của bạn cũng yêu cầu thặng dư. Cô ấy đang ở đâu? Chủ nhân của bức thư giống như đang chạy vòng quanh trước mặt tôi.

“Bức thư này có nghĩa là tình yêu. Bức thư này đã chôn vùi trái tim tôi … Những ngày mong manh, những tháng ngày mong manh, những cơn gió nhẹ, những giấc mơ tan vỡ.” – Người đàn ông đang bước đi và hát nhẹ nhàng. Những lời cũ, buồn. Có lẽ anh cũng có một chuyện tình. Hát nỗi buồn như vậy, là một người đã nếm trải và đau khổ.

“Những năm này đã trôi qua, cuộc sống là mơ ước …”.

Tôi có thể tiếp tục cố gắng. Nếu cô gái chưa kết hôn, điều đó tốt cho người gửi. Tuy nhiên, nếu được thực hiện, điều đó tốt. Làm thế nào để giải quyết xem lại bộ nhớ? “Tình yêu là một giấc mơ”. Không, cô gái này đã không qua sông. “Ôi … phà!”. Dòng sông vẫn trôi. Chúng tôi băng qua hoặc theo con sông này. Tôi có triệu chứng tim trong một thời gian. Chỉ cần mắt trái lóa mắt và lộn xộn. Được rồi, nghỉ ngơi đi. Cô ấy phải buồn bây giờ. Hoa dưa vàng đang tấp nập ngoài hiên. Một bát nước nóng hấp làm tôi choáng váng. TTôi tiếp tục rung. Nở lại. Ánh sáng mặt trời tiếp tục tỏa ra. “Ở đây, tôi đã ký ở đây. Ở đây. Vâng, cảm ơn bạn.” “Tôi đang vội.” Sợ hãi. Bác đang ở nhà. “Vì vậy, anh ấy đã chào đón tôi. Hãy dịu dàng và trung thực. Cô ấy đang ở trong màn chống muỗi. Tôi bị bệnh. Em yêu, anh vẫn còn yêu em rất nhiều. Đừng đau đớn. Trước đây, má em hồng và môi em như son môi. Tôi đã nhìn thấy bản thân mình vào năm 2013, nhưng mỗi ngày tôi lại thấy chính mình. Tôi vẫn yêu chính mình vào cùng ngày tôi đã làm vào mùa xuân này. Tôi vẫn đẹp như vậy. Khỏe mạnh. Tôi đã quá buồn. Tôi đã viết lá thư cuối cùng. Nhưng lá thư đó không bao giờ được gửi. Tôi chỉ viết nó trong tâm trí của bạn. Bạn thấy đấy, bây giờ nó tối. Nhưng tôi đã nghĩ về bất cứ điều gì, đừng lo lắng về tôi, tôi vẫn ổn, vì tôi vẫn yêu Bản thân tôi. Nếu tôi thích nó, tôi sẽ mỉm cười cho chính mình. Ở đó, tôi đã cười. “Nhưng tôi thậm chí không thể nhìn thấy nó tối nay. Tôi cầu nguyện cho hạnh phúc của tôi vì tôi lo lắng về nỗi đau của tôi. Tôi có thể giữ tóc như bình thường, hoặc tôi có thể mặc nó. Nếu tôi mặc một miếng vá hoặc một cái yếm màu đỏ, Ialways đi theo tôi. Khi tôi nhớ chính mình, tôi càng nhớ, tôi càng không thể nghĩ về khuôn mặt của mình. Tôi rất tức giận. Tôi tát vài cái tát, rồi đập đầu vào Trên tường. Bạn nghĩ rằng tôi bị điên, cởi ra và cho tôi uống thuốc an thần, khi tôi mơ, tôi thấy chính mình, bạn quay lại và cười ngượng nghịu, tôi đi vào phòng tắm và tắm lớn, thật tuyệt. Em ơi, trời mát quá. Dưới đây là một dòng sông. Dòng sông vẫn đang chảy. Dòng sông và biển hòa làm một, giống như một người chết xuống đất sau khi chết. Tôi thể hiện bản thân tốt … Tôi đã hát ở đó, nhưng tại sao không? Bạn đã nghe thấy âm thanh? Tôi đang ngồi cạnh thuyền, và sóng cứ quay cuồng … Tôi … này … sáng hôm sau, nhân viên thấy anh ta nằm trên bờ kè, mặt anh ta tái nhợt, và anh ta chết vì nigga ht .

(bỏ cuộc Vương quốc của Thiên Chúa,Nghiêm túc (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1996)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top