Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội chợ sách trực tuyến thu hút độc giả đến các vùng sâu vùng xa

In: Sách

Trong giai đoạn đầu tiên (từ 19 tháng 4 đến 10 tháng 5), câu lạc bộ sách đã đăng ký 6.000 đơn đặt hàng vận chuyển, giao 10.000 cuốn sách cho độc giả và truy cập gần 2 triệu khách truy cập vào trang web. Để hỗ trợ các trường, ban tổ chức của một tổ chức giáo dục phải mua sách giáo dục và liên hệ với nhà xuất bản.

Giao diện trang web của Hiệp hội sách trực tuyến Hoa Kỳ năm 2020. Ảnh chụp màn hình .

– Do tín hiệu tích cực, thời hạn hiệu lực của câu lạc bộ sách đã được kéo dài đến ngày 10 tháng Sáu. Hàng ngàn cuốn sách mới đã được xuất bản và phân phối bởi hơn 50 nhà xuất bản, và giữ chính sách giá 25% và đơn hàng giao hàng miễn phí hơn 50.000 đồng.

Công nghệ tương tác 4.0 (như hoạt hình) và các nhân vật hoạt hình ứng dụng. Độc giả nhìn thấy con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình trò chuyện, sẽ có một nàng tiên bay mang thông báo và giải thích cho người đọc cách đăng ký.

Thủ tục được thực hiện trên trang web Book365 của Bộ Thông tin. Chỉnh sửa, in và xuất bản các cơ quan phối hợp và nhà tổ chức với chủ đề “Đọc để cải thiện trí thông minh và vượt qua nỗi lo về bệnh Covid 19.” Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, cho rằng câu lạc bộ sách trực tuyến là một thách thức và tạo cơ hội cho ngành xuất bản mở ra những hướng phát triển mới. Kế hoạch quốc gia sẽ dựa trên kết quả của sự kiện này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top