Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Pan Hanning kinh doanh sách khoa học viễn tưởng

In: Sách

Là một phần của Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tâm, Quận 1, Jindong Press đã tổ chức một cuộc trao đổi với nhà văn Phan Hon Nhien về chủ đề “Bộ sách khoa học viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên Việt Nam.” Khoa học viễn tưởng (Khoa học viễn tưởng) có một lịch sử Phục hưng và phát triển cho đến nay. Robert A. Heinlein, một tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Mỹ, đã từng định nghĩa: “Giới được hình thành bằng cách quan sát thực tế và dự đoán tương lai dựa trên kiến ​​thức về thế giới quá khứ và bản chất và tầm quan trọng của tương lai. Phương pháp khoa học” .

Bìa của “Máu hiếm”.

Năm 2011, Pan Hanren, một nhà văn người Mỹ đang theo học tại Đại học Iowa, bắt đầu nghiên cứu khoa học viễn tưởng tại Đại học Iowa. Trở về nhà, cô bắt đầu tìm thấy một con đường sâu hơn trong thể loại văn học này. Trong ba năm qua, tác giả đã liên tục cải tiến, học hỏi và tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm và xuất bản ba tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, bao gồm: máu, luật chơi và hình đại diện.

Bìa của “Nội quy”.

“Rare Blood” là một câu chuyện về việc tìm kiếm những bí mật bị chôn vùi trong bụi thời gian. Để đạt được bí mật này, nhân vật chính phải giải mã những người lang thang xung quanh. Phát hiện ra âm mưu cũng là một hành trình của những điều trẻ tuổi. Cảm giác này lớn lên khi sự hy sinh của những người thân yêu của anh ta trả lại trải nghiệm phong phú về giá trị của cuộc sống và ý nghĩa của tình yêu.

Trong các quy tắc của trò chơi, các nhân vật mang theo âm mưu và bí mật khoa học, buộc độc giả phải tham gia vào phần cuối cùng, đây là phần cuối cùng để hoàn thành bộ ba khoa học viễn tưởng. Dữ liệu không quen thuộc và quen thuộc trong khoa học y sinh được phản ánh trong ngôn ngữ văn học, giúp người xem có những cái nhìn khác nhau về thế giới thực. rld .

Bìa của “Hiện thân” .

Ba cuốn sách của bộ cũng là ấn phẩm nghệ thuật thị giác, với tranh của hai họa sĩ minh họa vĩ đại Kim Duẩn và Trương Huyền Đức.

Sự phát triển của văn học khoa học, nhiều tác phẩm nổi tiếng, như “Utopia” của Thomas More, Voltaire, “Mizhao” của Frankenstein, “Prometheus” của Mary Shelley “Modern Times”, tác phẩm của Jules Verne, Robert Heinlein … Chi nhánh: tiểu thuyết về tương lai của loài người, khoa học viễn tưởng và công nghệ tương lai, điều hướng thời gian và không gian, nghiên cứu về vũ trụ ngoài trái đất song song …— Từ giữa thế kỷ 20, độc giả trong nước bắt đầu hiểu tác phẩm của các nhà văn Jules Verne, Alexander Romanovich Berjayev … Nhưng đối với nhiều người, từ nay, một vài độc giả Việt Nam đã xuất hiện Thế hệ. Ngày nay, loại văn học này vẫn tập trung vào sách dịch. Các nhà văn quốc gia vẫn xem khoa học viễn tưởng là “lãnh thổ hoàn toàn trống rỗng”.

Phan Linh Nhien (Phan Linh Nhien) trao đổi tại hội chợ sách lúc 9:30 sáng ngày 26/3.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top