Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công thức của “chuyện tình nước ngoài” thu hút độc giả trẻ

In: Sách

Dễ đọc, thú vị, lãng mạn, ngọt ngào và sử dụng bối cảnh mới của không gian nước ngoài, các tác phẩm “Chuyện tình New York” (Ha Kin), “Love Oxford” (Dương Thủy), “Chờ em ở Toronto” (Nguyễn Thu Hoài) như Món ăn mới “Chuyện tình” vào buổi tối rất được độc giả yêu thích.

Câu chuyện tình yêu giống như hàng ngàn câu chuyện tình yêu khác trên thế giới. Tình yêu sống ở một đất nước đầy niềm vui, hạnh phúc, đau đớn và cô lập. Tuy nhiên, khi lưu vong, tình yêu của họ dường như nhiều màu sắc hơn. Nước Anh lạnh lẽo và mù sương của Dương Thủy, sự đa dạng văn hóa của New York và sự ồn ào, náo nhiệt của Ha Kin, hay những lá thư Nguyễn Thu Hoài trên bầu trời tuyết của Toronto, khiến độc giả mới chứng kiến ​​một câu chuyện tình yêu và sống ở một thiên đường mới-

— Nhân vật chính thường xuất hiện trong các tác phẩm là một người nước ngoài (ngoại trừ nhân vật chính của “Chờ tôi ở Toronto” là một người Việt Nam). Thông qua mô tả của tác giả, tất cả họ đều là những người tuyệt vời. Giống như Ryan của Ha Kin, cô mô tả nụ cười của mình từ một thế giới hạnh phúc đầy hạnh phúc. Fernando trong “Oxford Thích” gầm gừ và buồn chán như một bà nội trợ, nhưng chăm sóc Kim rất nhẹ nhàng. Ryan hay Fernando đều hào phóng, đam mê, trực tiếp và nhiệt tình trong việc theo đuổi những cô gái họ yêu. Anh là người đàn ông mà một người phụ nữ trong mơ muốn. Nhân vật chính là một người phương Tây đã mang đến nhiều câu chuyện tình yêu thú vị. Sự khác biệt về tính cách, ngoại hình và lối sống làm cho việc học tập, chinh phục, xung đột và mức độ phối hợp của họ trở nên thú vị hơn.

Không chỉ bị thu hút bởi tình yêu giữa các cô gái Việt Nam và các chàng trai nước ngoài, cuộc sống bên ngoài Việt Nam cũng là một trong số đó dành cho độc giả. Bằng cách đọc “Câu chuyện tình yêu New York”, nhiều sự đối lập đã xuất hiện trong cuộc sống của các thành phố nổi tiếng thế giới. “Yêu Oxford” và “Chờ em ở Toronto” phản ánh cuộc sống của sinh viên quốc tế và chứng minh rằng bạn là một cô gái Việt Nam mạnh mẽ và dũng cảm. Ruanmou trong “Chờ tôi ở Toronto” là một người Việt sống ở Canada. Sự đồng cảm giữa người Việt cô đơn ở Việt Nam khiến cuộc sống của anh có trách nhiệm hơn và chăm sóc bạn gái một cách bình tĩnh, bao dung và bao dung. Gần đây, “Chờ em ở Toronto”, những câu chuyện tình yêu nước ngoài đã mang đến một màu sắc độc đáo trong bộ tiểu thuyết tình yêu dành cho độc giả trẻ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top