Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ngô Thanh Vân đã viết một cuốn sách về bản thân mình

In: Sách

Cuốn sách được chia thành nhiều chương và kể về câu chuyện của Ngô Thanh Vân. Tác phẩm này giống như một cuốn nhật ký, ghi lại những cột mốc của cô, từ sống ở Việt Nam đến sống ở Na Uy khi còn nhỏ, rồi trở lại, hoạt động trong ngành giải trí của đất nước. -NgôThanhVân nói rằng anh ta có một tính cách mạnh mẽ từ khi còn nhỏ. Anh ta đi theo hai anh em của mình và bị cha mẹ đánh đập vì đánh con trai. Trong mỗi chương, các diễn viên sẽ mô tả mục tiêu, kinh nghiệm và các khóa học thực tế của họ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của họ để chia sẻ chúng với độc giả.

Ảnh bìa của “Người phụ nữ Alpha” (Người phụ nữ Alpha). hướng dẫn sử dụng. Thông qua cuốn sách này, cô muốn chia sẻ thông tin tích cực về những nỗ lực vượt qua giới hạn của mình. Alpha Woman: Thành tích ngoài vùng an toàn sẽ được phát hành từ 4/5. Ngô Thành Vân sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5/4 và Hà Nội vào ngày 5/5.

Hành động hậu trường của “Hải Phương”.

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979 và là ca sĩ trước khi làm việc trong ngành điện ảnh. Sau thành công của bộ phim “Anh hùng đẫm máu” (2007), cô và Johnny Tri Nguyen (Johnny Tri Nguyen) được mệnh danh là “Người phụ nữ”. Vào những năm 2010, cô chuyển hướng sang làm phim và sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tam Cẩm: Chuyện chưa kể và Cô Ba Sài Gòn. Năm nay, bộ phim “Hải Phòng” do cô sản xuất và đóng vai chính đã trở thành tác phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam từ trước đến nay với mức giá hơn 200 tỷ đô la Mỹ.

* Đọc thêm: Wu Qingfan yêu những người mạnh mẽ và kiên nhẫn

UN Ruan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top