Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này tiết lộ quá khứ điên rồ của các nhà văn Nobel

In: Sách

Trong khoảng 20 năm, John Carey, giáo sư danh dự của văn học Anh tại Đại học Oxford, đã có thể truy cập các tập tin và tạp chí riêng của những người đoạt giải Nobel. Sau khi giữ thông tin cá nhân này trong một thời gian dài, John Carey cuối cùng đã quyết định để lại những kỷ niệm về William Golding. Cuốn sách “Man and Woman Now” chứa nhiều tiết lộ đáng ngạc nhiên về nhà văn nổi tiếng này và sẽ được phát hành cho độc giả Anh vào tuần tới. Cuốn sách này không ngần ngại tiết lộ bản năng và mặt xấu xa của William Golding.

Tiểu thuyết gia William Golding (trái) và vợ Ann trong khu vườn gia đình ở Wiltshire, 1983. Nhiếp ảnh: Corbis ..- Chính William Golding là người trung thực với chính mình và chịu trách nhiệm giải thích một cách khó chịu những thiếu sót của mình thông qua một số lượng lớn hồ sơ cá nhân. . Trong những ghi chú này, tác giả nói rằng khi anh ta 18 tuổi trong năm đầu tiên học tại Đại học Oxford, anh ta có ý định cưỡng hiếp Dora.

Sau đó, Golding nói với vợ rằng anh ta tin rằng cô gái rất nghiện sex. Tuy nhiên, khi anh ta cố gắng nhận ra ý định của mình, cô gái quay sang Golding và bỏ chạy trong khi anh ta đang đứng đó la hét, thì tôi không cố gắng làm tổn thương bạn. Ngay bây giờ, Gore đã được đưa vào The Woman and the Woman Một cuốn hồi ký chưa được công bố của vợ Đinh, Ann, người đã chết năm 1995 và được chôn cất bên cạnh chồng tại Salisbury, Anh. The Goldings đã sống với nhau trong 54 năm. Khi ông qua đời vào năm 1993, Golding đã để lại nhiều trang ghi chú, điều này cho thấy sự thẳng thắn trong mối quan hệ của ông với vợ và chồng. , Ông chỉ cho học sinh cách chiến đấu theo nhóm. Ông có thể đã thiết kế Simon, Ralph, Piggy và nhiều nhân vật trẻ con khác trong King of the Flies trong bối cảnh. Đây là một cuốn tiểu thuyết phân tích sự thành công của bi kịch con người. — Chi Mai (Nguồn: Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top