Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Đường đến Nhà Trắng” (phần trước): một tổng thống khó tính

In: Sách

Donald Trump có cơ hội trở thành một tổng thống rất tốt. Ông trở thành tổng thống và không giúp đỡ ai ngoài người dân Mỹ. Chiến dịch của ông đã bị giới tinh hoa tài chính và chính trị từ chối, nhưng mặc dù đã chi rất nhiều tiền trong các cuộc bầu cử sơ bộ và liên bang, ông đã giành chiến thắng. Sự tự do này đã cho ông sức mạnh để cải cách.

Khi tranh cử ứng cử viên Đảng Cộng hòa, Trump đã đề xuất kế hoạch cải cách thuế tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó sẽ cắt giảm thuế doanh nghiệp thấp hơn so với ở Mexico và Trung Quốc, gửi ít nhất 2 nghìn tỷ đô la cho nước này thông qua thuế công bằng, và don sắt cho phép các công ty ở các nước thuế thấp và giảm và miễn trừ như Tổng thống John F. Kennedy và Tổng thống Ronald Reagan. Vấn đề thuế rất sinh động. Nhà phân tích tăng trưởng kinh tế của CNBC, Larry Kudlow và nhà kinh tế Steve Moore – kiến ​​trúc sư kinh tế của kế hoạch nên làm việc với chủ tịch, chứ không phải với những người trong nhóm Goldman Sachs. Đây là con đường phía trước cho Donald và Mỹ.

Điều nguy hiểm cho Tổng thống Trump là nếu ông không nhận ra cơ chế của những người trong chế độ cũ không ủng hộ ông tiến lên, nhưng giờ ông đang cố gắng tìm cách để được đề cử và hưởng các lợi ích khác, họ sẽ không Sẽ làm việc trong chương trình cải cách và cố gắng chiếm đoạt nó. Tổng thống Trump không được thu hút bởi các chính sách đưa đất nước đến một vách đá, và phải nhớ rằng chính họ phản đối cuộc bầu cử tổng thống. Donald Trump rất, rất khó khăn. Dưới niềm vui dễ dãi này, anh là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Ông thực sự là một nhà đàm phán và thực dụng lớn. Mặc dù cuộc bầu cử của ông có thể được so sánh với chiến thắng áp đảo của Ronald Reagan năm 1980, Trump trông giống Nixon hơn Reagan. Sau này là những người thực dụng đại diện cho “đa số im lặng”.

Giống như Nixon, Trump không phải là một nhà tư tưởng. Ông thực sự là một người theo chủ nghĩa dân túy với bản năng bảo thủ. Liên quan đến các vấn đề lớn mà đất nước phải đối mặt trong năm 2017 – nền kinh tế, khủng bố và nhập cư – Trump tuân theo lập trường cánh hữu dân túy. Về các vấn đề như thương mại và chiến tranh, quan điểm của Trump, gần với Bernie Sanders hơn Hillary Clinton hay George W. Bush. Trump thực sự đã giành được ba trong số mười cử tri của Sanders, đó là những gì ông đạt được.

Trump cần phải vực dậy nền kinh tế, đảm bảo an ninh biên giới và tăng cường luật nhập khẩu. Giải quyết, tái thiết cơ sở hạ tầng và đàm phán lại các hiệp định thương mại. Đây là một yêu cầu cao, nhưng nếu Trump không bị phân tâm bởi các cận thần và người trong cuộc ở Washington, họ có khả năng làm bất cứ điều gì, và các cận thần và người trong cuộc của Washington bỏ qua cuộc bầu cử của ông và tài trợ cho các đối thủ của ông. Vào năm 1979, khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, ông Donald đã bảo tôi gọi cho ông. Có rất nhiều người tài giỏi xung quanh ông Donald. Cô con gái lớn, Ivanka Trump, là một người phụ nữ xuất sắc, duy trì sự cân bằng giữa hôn nhân, làm mẹ, kinh doanh và làm cha, trong khi vẫn mạnh mẽ và lịch sự. Cô bình tĩnh nhưng dễ gần, và là đại sứ tốt nhất của cha cô. Chồng của Ivanka, Jared Kushner, rất thông minh, ít nói, hiệu quả và tin tưởng vào cha dượng. Con trai của Donald Jr và con trai Eric, giống như cha mình, đã xuất hiện một cách khôn ngoan trên các chương trình phát thanh của đất nước bầu cử và tham gia các cuộc họp và sự kiện của cử tri để kích hoạt sự ủng hộ cho cuộc bầu cử. Nó đánh dấu bước ngoặt được gọi là Bước ngoặt. Khi ngày càng nhiều cử tri nắm bắt được Tin tức đầu tiên, tin tức chính trị nhận được trên điện thoại di động của họ trở nên đa dạng hơn, và trong nhiều trường hợp chính xác hơn, và các phương tiện truyền thông chính thống mất đi sự tập trung chính vào sự thật và thông tin. Độc quyền truyền tải. Điều nổi bật là quy mô của cuộc tấn công của Trump vào CNN. Trên thực tế, điều này không ảnh hưởng đến kết quả bầu cử hoặc hỗ trợ của Trump. Các cử tri đã nhận thức rõ ràng về cơ quan truyền thông của cơ quan và giải thích lại những lời của giới cầm quyền cai trị đất nước, và những lời của giới cầm quyền đã đưa đất nước đi xuống. Chiến thắng của trump giống như câu chuyện không có thật, chỉ là ngoạn mục. Anh ấy sẽ nói với bản thân rằng với tất cả các kỹ năng và tầm nhìn của mình, may mắn luôn mỉm cười với anh ấy. Do đó, anh là “người chiến thắng”. -Donald Trump thích chiến thắng. Anh ghét thua cuộc. Anh ta cứng rắn, bướng bỉnh và rất thông minh. cơ hội việc làmÔng khéo léo sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thay đổi cách làm việc của chính trị Mỹ. Trump đã nói rõ rằng ông có thể nói chuyện trực tiếp với cử tri mà không cần thông qua các bộ lọc truyền thông lỗi thời. Có lẽ đó là hy vọng cuối cùng của chúng tôi để trở lại vùng đất của những người chiến thắng.

Phần 1, Phần 2. Việc phát hành đã kết thúc. Nhà xuất bản thế giới

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top