Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ba nhà văn Việt Nam xuất bản những cuốn sách thiếu nhi tuyệt vời

In: Sách

Đại diện của nhà xuất bản, Kong Dong, là nhà xuất bản của bộ sách. Ông đã chia sẻ văn học giả tưởng và giả tưởng (giả tưởng) mà nhiều độc giả Việt Nam thích. Tuy nhiên, hầu hết các tác phẩm đang lưu hành là văn học dịch. Do đó, bộ phận này hy vọng rằng sự xuất hiện của bộ truyện này có thể thúc đẩy xu hướng viết truyện giả tưởng trong nước.

Cuốn sách “Những người bạn của Casey”. Ba phần sáu số người bị thương từ đó, và mỗi khi cô ngủ, cô sẽ đi đến một thế giới khác. Casey đã gặp chồn, nhân sâm dứa, bánh bao, tay đua mắt nâu và thực hiện nhiều chuyến thám hiểm thú vị với họ. Cô ấy yêu thế giới giấc mơ ngày càng nhiều và không muốn trở lại thế giới thực. Do đó, bạn của Casey quyết định rời đi.

Người bạn Casey sườn đang gửi tin nhắn. Nếu bạn muốn thay đổi thế giới, xin hãy bình tĩnh.

Cuốn sách “Ngôi nhà bí ẩn ches”. Bi, người đọc sẽ vào phòng kỳ lạ của mình với cậu bé Bi. Vào cuối bộ truyện này, Bi bị bắt cóc đến thế giới sách. Anh ta phải viết câu chuyện của mình trong tờ giấy trắng cuối cùng. Câu chuyện của Bi bao gồm các hốc bí ẩn của ngôi nhà.

Câu chuyện này nhắc nhở mọi người đánh giá cao cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta có thể viết những câu chuyện của riêng mình dựa trên những điều thú vị xung quanh chúng ta.

Cuốn sách “Những đứa trẻ trong ngôi nhà lộn xộn”.

Con rối, ba anh em của Ruan Sanjin, cô bé và bị mắc kẹt trong ngôi nhà bừa bộn của Blind. Sau khi cha mẹ và dân làng bị xua đuổi bởi một xoáy nước bí ẩn, họ bắt đầu tìm kiếm gia đình. Ba anh em đi qua nhiều vùng đất xa lạ và cuối cùng đến được xứ sở tuyết. Tại đây, họ phải chiến đấu với Công chúa tuyết để cứu con tin.

Lịch sử đã đưa ra những gợi ý về sự đoàn kết và lòng can đảm. Đây là một đức tính có thể giúp mọi người vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Vi Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top