Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn, công chúng và Internet

In: Sách

Dương Tử Thành

– Nhà văn nổi tiếng với việc viết blog

Đặng Thiệu Quang là phòng ngủ của nhà văn internet. Cô là một nhà văn lớn lên và gặt hái thành công trong sáng tác tuổi trẻ. Kể từ phong trào viết blog, tất cả các tác phẩm của ông đã được xuất bản trên blog cá nhân và sau đó trong sách in. Quang không chỉ sở hữu một blog, mà còn không giấu diếm ý định thiết lập hình ảnh và tên riêng của mình trong thế giới trực tuyến. Do đó, nhiều độc giả đã tiếp xúc với Quang ngoài đời nhận thấy anh hoàn toàn khác với Đặng Quang. Sau “Chờ tuyết” và “Người đẹp bóng tối”, Quanang hiện đang viết tiểu thuyết “Săn cá” và tiếp tục xuất bản một phần của nó trên Internet.

Tác giả Đặng Thiều Quang trong cuộc thảo luận về “Từ Blog đến Sách”. — Một tác giả khác, tác giả Dang Than cũng là nhà xuất bản sách trực tuyến. Tất cả các tin tức trong “Tính năng ma”, cũng như toàn bộ cuốn tiểu thuyết 3.3.3.9 (“Mảnh vỡ tâm hồn trần trụi”), tên riêng của anh đã xuất hiện trên blog trước khi nó được in. Nếu bạn nói vậy, Dangdang có lẽ đúng khi tham gia làng tốt nghiệp Internet. Các tác phẩm của Dangdang rất quan trọng và cơ hội không lớn. Do đó, sẽ rất khó tìm được độc giả của 3.3.3.9 [Mảnh vỡ của linh hồn trần trụi], nếu không bị tuyệt chủng. Mặc dù có rất nhiều sách giấy nhưng tôi vẫn không biết về Dangdang! Tuy nhiên, vì Internet, cuốn tiểu thuyết của bạn có thể tiếp cận độc giả ẩn của hàng triệu người dùng Internet, ít nhất họ có thể đọc một vài chương trước khi quyết định có nên làm như vậy không. Có nên mua toàn bộ sách với giá 135.000 đồng. Ngoài ra, độc giả và nhà nghiên cứu văn học từ nước ngoài cũng có thể ghé thăm các tác phẩm của Dang Than.

Nếu các blogger ngày càng trở nên phổ biến, điều đó có thể là không thể. Không đề cập đến Zhuanghe. Có thể bạn chưa thử tự làm, nhưng nội dung được viết bởi Trang Hà rất dễ hoàn thành từ cộng đồng trực tuyến. Một loạt các đầu sách được dịch gây sốc, như “Xin lỗi, tôi chỉ là một con đĩ”, “Mất ngực của một cô gái”, “Làm tình trong tay” và các bài viết về phụ nữ ngày nay. Xia thực sự thích đồ ăn chờ. Blog của cô được đánh dấu bằng khẩu hiệu “Phụ nữ đích thực”, đây cũng là địa chỉ mà nhiều người dùng Internet không thể bỏ qua.

Nhà văn Phong Điệp, Trang Hà và Nguyễn Đình Tú (trái) nói về mạng văn học trong một chương trình truyền hình. Các nhà văn cao cấp cũng nóng sau khi tham gia cộng đồng trực tuyến. Tên “vòng tròn” hoặc “quê hương” không có gì mới, và thậm chí đã trở thành một từ được lưu hành trong các nhà văn và những người theo đời sống văn học. Trong phạm vi của blog, một loạt các câu chuyện văn học hậu trường, chân dung của những người bạn văn chương đã được kể, và sau đó được hiển thị chính xác dưới tiêu đề của “Mảnh vỡ ký ức”, “Nhà văn” và “Câu chuyện Rouss”. Một lần nữa … “… Trong nỗ lực truyền bá những cuốn sách nhớ, Thai Ha Books gần đây đã xuất bản lại cuốn tiểu thuyết” Những mảnh đời trắng đen “do Nguyễn Quang Lập (Nguyễn Quang Lập) xuất bản.

Đôi khi, vòng nguyệt quế trên đầu của nhà văn chỉ hoạt động khi họ ở trước màn hình máy tính, nhưng khi họ ngoại tuyến, nó cũng có thể được tích hợp vào thế giới ảo. Nhiều người thông minh về việc sử dụng cầu Internet , Và sử dụng nó để thu hút độc giả ở xa hơn, ngay cả những độc giả ở dưới chân cầu, nhưng một số người đang bận chơi với chính họ. Ngủ với hào quang ảo. Nhiều nhà văn chu đáo biết cách ảo hóa Internet và làm thế nào để trở nên ngầu Người mai mối đối xử với Internet theo cách tương tự và hướng dẫn họ viết. Thực tế, nhiều nhà văn trẻ đã dần dần rời xa phong trào viết lách. Trên blog. Nếu chúng ta nói về các nhà văn người Việt trong nhóm ảo thế giới, chúng ta có thể Nhiều tên tạm thời được gọi là nhà văn văn học trực tuyến được trích dẫn, chẳng hạn như Linh Le, Keng, Gao, Hong Sakura, v.v … Tác giả đã thực hiện bước đầu tiên và ít nhiều bắt tay vào con đường ý nghĩa. Cho đến nay, mọi Tôi có một số lượng lớn sách. Tôi đã sử dụng “tất cả các phiên bản”, “bìa cầu vồng”, “mắt không còn ẩm”; Linh Lê đã in “Kuala Lumpur Do not Cry”, “Singapore Rainy Season”; Hong Ying đã in bốn cuốn sách , “Hoàng tử trắng”, “Thiếu nữ”, “Xin đừng khóc”, “Nếu bạn ở đây”, cô ấy sẽ in cuốn sách thứ năm. Đến một lúc nào đó, có thể cần phải phân biệt giữa một số blog cá nhân và diễn đàn văn học trực tuyến Nhà văn sử dụng nó như một phương tiện để xuất bản tác phẩm của họ, trong khi một số blogger sử dụng nó như một sở thích, một nhu cầu để viết. Họ … truyền cảm hứngSách đột nhiên trở thành tác giả và tầm ảnh hưởng của họ mở rộng sang khu vực công cộng ngoài Internet. Tất nhiên, họ tiếp tục trung thành với độc giả trực tuyến. Viết về hai chủ đề, một mặt là chủ động, mặt khác là quá mức cần thiết, nên tinh thần văn học cũng khác. Từ quan điểm “công việc”, nếu nhóm đầu tiên chia sẻ gần như “thành phẩm” trên Internet, thì những điều được trình bày bởi nhóm thứ hai đôi khi khác xa so với tiêu chuẩn của dự án văn học đầu tiên. Tại nhà xuất bản. Nhưng trong mọi trường hợp, Internet vẫn là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp họ thu hút độc giả tốt hơn và đến gần hơn với độc giả.

Internet thực sự là một cây cầu, nhưng ở cả hai đầu, một người là tác giả và người kia là tác giả. Công khác. Họ đã gặp nhau trên cây cầu mang tính biểu tượng này. Nhờ sự hỗ trợ của các cộng đồng trực tuyến, mọi người từ khán giả cũng đã được đẩy sang phía bên kia của cây cầu. Một blog có thể không còn chỉ là nơi để che giấu sự riêng tư, mà thực sự đã trở thành một trang web cho tất cả các nhà văn, một mảnh đất màu mỡ cho các nhà văn và những người mơ mộng. Trở thành một nhà văn .

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top