Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đặt cược trong trò chơi Costa Rica

In: Sách

Haring (HàLinh) -Day là câu chuyện về một cựu tù nhân. Anh ta được mời đến Đức để đóng vai một tù nhân trong một bộ phim chiến tranh. Cuốn sách này đã giành giải thưởng Costa Rica cho tiểu thuyết hay nhất.

Nhà văn A.L. Kennedy. Ảnh: skocia .

Ứng cử viên thứ hai là nhà sử học Simon Sebag Montefiore, người có một cuốn sách về tuổi trẻ của nhà lãnh đạo Liên Xô Young Stalin Lần (tỷ lệ 3-1), đây là tác phẩm hay nhất của thể loại tiểu thuyết này. Catherine O’Flynn và “Cái gì đã mất” (Cái gì đã mất) đã giành giải thưởng tiểu thuyết đầu tiên hay nhất và nhà thơ Jean Sprackland (Jean Sprackland) đã giành vị trí thứ ba cùng nhau (4-1), và nhà văn của Tilt đã giành giải thưởng thơ hay nhất. Vị trí cuối cùng đã được trao cho nhà văn xuất sắc nhất Ann Kelley (Ann Kelley) trong hạng mục sách thiếu nhi hay nhất của “Birds in the Pavilion” (9-2).

Giải thưởng Costa 2007 trong 5 hạng mục trên đã được công bố. 3/1. Trong số năm tác phẩm này, ban giám khảo sẽ tiếp tục bình chọn cho cuốn sách của năm, với giải thưởng trị giá 25.000 bảng Anh (800 triệu đồng).

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại lễ trao giải. Lễ trao giải được tổ chức vào tối ngày 22 tháng 1.

(Nguồn: TOL)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top