Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một blog gây ra một cảm giác trên blog

In: Sách

– Chuyện tình New York (NYLS) là cuốn tự truyện đầu tiên của một blog được xuất bản tại Việt Nam. Ngoài ra, đây là cuốn sách quốc gia đầu tiên có hai phiên bản tiếng Anh-Việt, trong đó sách âm thanh (sách âm thanh) kết hợp âm nhạc để phù hợp với tâm trạng của các nhân vật.

Bìa của “Chuyện tình New York”. Ảnh: Blog của Ha Kin. Thành công của câu chuyện thể hiện khả năng truyền bá thông tin trên blog và toàn bộ Internet. Theo tác giả, NYLS “tự nhiên trở thành một PR vì tôi lười biếng và từ chối quảng bá bản thân.” Cô nhận được rất nhiều lời cảm ơn vì ai đó đã gửi email cho cô: “Tôi rất buồn và thất vọng, thậm chí xem xét Tôi đã tự tử, nhưng sau khi đọc blog và câu chuyện của mình, tôi đã xem lại những ý tưởng trong cuộc sống của mình. “Ha Kin chia sẻ với VnExpress. — Bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi điều gì không?

– Mọi người gọi tôi là Ha Kin, Capricornus-Con Dê 25 tuổi. Tôi mới chuyển từ Bộ Ngoại giao sang FPT Media để làm phim.

– Trong hoàn cảnh nào bạn bắt đầu viết blog?

– Khi phong trào blog bước vào thời kỳ thịnh vượng, tôi vẫn “coi thường” nó. Bởi vì sau đó tôi đã có diễn đàn của riêng mình và nó hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, sau đó, tôi đã phải viết một blog vì diễn đàn của tôi bị “sụp đổ” và tôi đã đi làm, vì vậy tôi không có thời gian để bảo vệ nó.

– Tới blog, hy vọng bạn trở thành một blog nổi tiếng?

– Khi tôi bắt đầu viết blog, tôi thậm chí không nghĩ mình sẽ trở thành một blogger nổi tiếng. Tôi đã viết vì thói quen và sở thích của tôi trên các diễn đàn. Tôi đã tìm thấy và chia sẻ.

– Tại sao bạn quyết định đăng câu chuyện của mình lên blog?

– Trong khi viết NYLS, tôi đột nhiên rơi một chút khủng hoảng, ngã xuống hết lần này đến lần khác, tôi dừng lại. Nhưng tôi không muốn lãng phí thời gian và sức lực của mình, ngay cả khi đây là năng lượng buồn. Tôi đã không dành thời gian suy nghĩ về cách thực hiện nó, nhưng dành nhiều thời gian hơn để viết câu chuyện này, câu chuyện của riêng tôi, tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ nói với ai. Trước NYLS, tôi đã làmKhi nào bạn biết viết truyện gì .

– NYLS được chấp nhận trên blog như thế nào?

– Có lẽ phần giới thiệu của cuốn sách này hôm nay cho thấy tất cả điều này.

– Chị ơi, em đã làm gì để biến câu chuyện blog thành một cuốn sách?

– Tôi không cần phải làm quá nhiều, vì khi câu chuyện chưa kết thúc, có 3 nhà sách yêu cầu xuất bản. Tôi chỉ cần chọn một hiệu sách mà tôi nghĩ sẽ “làm theo” đề xuất của tôi.

– Bạn có thể chia sẻ những khó khăn trong quá trình xuất bản không?

– Nếu bạn nói rằng điều khó khăn nhất có lẽ là tạo CD âm thanh đính kèm. Lịch sử xuất bản sách ở Việt Nam chưa bao giờ đi kèm với sách âm thanh và các nhà quản lý nhà sách đã làm việc chăm chỉ để có được giấy phép, một phần vì Việt Nam không có quy định cụ thể về sách âm thanh. Tất nhiên, đối với tôi, nó cũng là sản phẩm tốn nhiều công sức nhất: theo nền âm nhạc của riêng tôi, hơn một tháng xây dựng và lắp ráp, và theo tâm trạng để tìm ra âm nhạc hay và lạ. mục đích. Mỗi tối, tôi phải ở nhà bạn đến 12 giờ trưa để ghi lại câu chuyện này bằng chính giọng nói của mình … Tôi có những điều thú vị chi tiết trên blog trên CD. Truyện 25/8. Ảnh: Blog của Ha Kin. – Tại sao bạn nói “không đủ mạnh để trở thành người nổi tiếng”?

– Tôi nghĩ ai đó đã hỏi tôi câu hỏi này. Thật vậy, tôi không thích hợp để trở thành một người nổi tiếng thực sự. Chỉ vì một đêm phải chứa gần 200 người, nên cười, hát, đi du lịch, ký tên, tương tác với “người hâm mộ” … Tôi rất mệt mỏi. Do đó, “nổi tiếng” chỉ để giải trí, hãy nói cho tôi biết Dan Trang và Lin Trang khó như thế nào, nhưng tôi không thích “nổi tiếng liên tục”. Nó đã thay đổi như thế nào so với lần đầu tiên tôi phát hiện ra một trang web cá nhân?

– Được rồi … Chung. Ha Kin thực sự có thể gọi cho vinh quang sớm. Bây giờ, tôi biết rất rõ rằng nếu bạn biết cách sử dụng blog, điều đó thật tuyệt.97; Có rất nhiều nguồn lực về tinh thần và vật chất.

– Sau NYLS, kế hoạch mới của bạn để viết blog là gì?

– Ha Kin chưa bao giờ lên kế hoạch cho blog của tôi. Theo cảm hứng, mọi thứ diễn ra tự nhiên.

– Bạn đánh giá NYLS như thế nào?

– Câu chuyện hay.

Ha Kin bắt đầu viết và xuất bản “Câu chuyện tình yêu New York” được xuất bản trên blog vào đầu năm 2007, và hoàn thành nó vào tháng 6 năm 2007. Câu chuyện được xuất bản bởi Hội Nhà văn vào tháng Tám. -Câu chuyện diễn ra ở New York. Một cô gái có ngoại hình đặc biệt sẽ bị coi là xấu xí nếu cô ấy ở Việt Nam, nhưng ở nước ngoài, cô ấy đặc biệt quan tâm và được coi là “tuyệt đẹp”. Khi gặp hai người, đôi mắt nồng nàn của anh khiến chàng trai “gục ngã” bằng máu của ba người Brazil-Philippines-Nhật. Họ băng qua một con đường, nhớ nhau và cuối cùng rơi xuống tàu điện ngầm. Chàng trai quá lo lắng khi đưa thẻ cho cô gái, nhưng cô đã mất nó. Tìm thấy hành trình khó khăn và thú vị của anh ấy, và vì sự khéo léo của anh ấy, họ đã tìm thấy chính mình vào Ngày Valentine. Từ đó bắt đầu một tình yêu rất đẹp và mạnh mẽ. Kẻ xấu, kẻ tốt, không vui, châm biếm … và sau đó …, ngày càng có nhiều câu hỏi và bất ngờ xuất hiện. Câu chuyện này thật kịch tính, với rất nhiều rắc rối cho đến khi có một đoạn mở đầu nhẹ nhàng …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top