Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Các nhà văn từ thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập một trại viết ở Kamu

In: Sách

Anh Van

– Trại huấn luyện viết là sự kiện thường niên của Hội Nhà văn thành phố. Theo Chủ tịch Lê Văn Thảo, các nhà văn trẻ hiện có rất ít cơ hội và điều kiện để đi du lịch đến những vùng xa xôi của đất nước. Năm nay, nhờ các quỹ do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phân bổ cho Hội văn học nghệ thuật đô thị để tài trợ cho các hoạt động của hội, Hội Nhà văn đủ điều kiện để tổ chức một chuyến đi đường dài trong khi cải thiện kỹ năng viết. Đối với các nhà văn trẻ, đây là một cơ hội để trở lại văn học đô thị.

Các nhà văn của thành phố Hồ Chí Minh tiến hành các cuộc họp và trao đổi. Thay vào đó, ở hàng trên cùng: Nhà thơ Lê Thị Kim và Tôn Nữ Thu Thủy. Dưới cùng: Nhà thơ Song Pan, nhà văn Pan Hanren, Dương Thủy và Nguyễn Thu Phương. Khu vực miền Nam điển hình. Ở đây, trong môi trường tự nhiên hoang sơ, có rừng ngập mặn, rừng tràm và biển Kamau là biển cuối cùng … Ngoài ra, âm thanh của hoạt động này đầy những từ ngữ là thuần khiết. Nó cũng là nơi sinh của văn học miền Nam. Những cái tên như Sơn Nam, Bình Nguyên Lộc, Phi Vân đều đã lớn lên ở vùng đất này.

“Các nhà văn trẻ sẽ có cơ hội để xem, nghe, cảm nhận và ghi chú. Ở đất nước cực nam, các bài hát dân gian và các bài hát dân gian … đây sẽ là một cơ hội thú vị”, Le Van Tao hy vọng Chuyến đi này sẽ giúp cây bút thu thập các tài liệu có giá trị cho công việc sáng tạo.

Trọng tâm của chuyến đi kéo dài một tuần này là chương trình trao đổi giữa các nhà văn trẻ và thế hệ nhà văn trước: Ruan Guangshang, nhà phê bình Huỳnh Như Phương, nhà thơ Chim Trang … giao tiếp giữa nhà văn Hồ Chí Minh và nhà văn Cà Mau . Khách từ Thành phố Hồ Chí Minh và sinh viên Đại học Giáo dục Kamoo … “Tiếng nói là một nhà văn trẻ, nhưng các nhà văn ở Thành phố Hồ Chí Minh, như Wu Dinjiang, Li Xiren, Tian Da và Angkor K, đã in và xuất bản các tác phẩm của họ.7907; Chú ý, vì vậy chúng tôi sẽ có những cuộc trao đổi nhiệt tình với các sinh viên “, ông Shao nói.” Ông Don hy vọng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề văn học chưa được giải quyết tại thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch thành phố Hồ Chí Minh. Hội nhà văn nói rằng chuyến đi này nhằm mục đích khơi dậy cuộc sống của người dân. Trước khi giải thưởng Hội nhà văn Việt Nam, ủy ban thơ và ủy ban văn xuôi sẽ dẫn đầu việc đọc và lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật, và các tác phẩm này sẽ được chọn vào vòng đánh giá thứ hai của ủy ban nghệ thuật.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top