Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Một người đàn ông không có tay và chân ” người vợ yêu từ cái nhìn đầu tiên (1)

In: Sách

Nick Vujicic đã xuất bản ba cuốn sách tại Việt Nam: “Chàng trai không có tay và chân”: Một cuộc sống vô tận, không bao giờ từ bỏ ham muốn của bạn và sống vì ý nghĩa hơn. Trong ba ấn phẩm này, anh đã chia sẻ nhiều bài học về nghệ thuật sống, vượt qua nghịch cảnh và số phận khó khăn, để tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống và trái tim của những người yêu anh. Tình yêu.

Khi Nick Vujicic đến Việt Nam để tham gia nhiều sự kiện diễn thuyết từ ngày 22 đến 26 tháng 5, VnExpress.net đã đề xuất và xuất bản cuốn sách “Không bao giờ từ bỏ ham muốn của mình” , Bao gồm một chương ấm lòng về câu chuyện tình yêu của anh. Và cô vợ xinh đẹp.

Người yêu của Nick

Tôi tìm thấy tình yêu của đời mình trong đám đông trên đỉnh tháp đồng hồ của Adriatica. Ngọn tháp bằng đá trông giống như ngọn tháp cũ của một ngôi làng châu Âu cổ đại, nhưng thực ra đây là một tòa nhà văn phòng độc đáo ở McKinney, ngoại ô Dallas, Texas. Tôi đã có một bài phát biểu ở đó vào tháng 4 năm 2010, nhưng tôi không thể hoàn toàn tập trung vào nó bởi vì tôi bị mê hoặc bởi đôi mắt đẹp nhất, nóng bỏng nhất và thông minh nhất mà tôi từng thấy. — Bạn có thể nghĩ câu chuyện “tình yêu chớp nhoáng” này nghe có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng nếu bạn chụp một bức ảnh lớn như vậy, hãy tin tôi, tôi sẽ không gặp vấn đề gì. Là một Cơ đốc nhân, tôi nhớ những bài học Kinh thánh. Lời bài hát của bài hát này là: “Bạn làm cho trái tim tôi, con tôi, vợ tôi. Trong nháy mắt, cô ấy đã bắt con tin của tôi.”

Nếu bạn theo dõi trang web, blog và tweet hoặc Facebook của tôi , Bạn sẽ thấy rằng trái tim tôi đã bị chiếm giữ bởi một cô gái xinh đẹp tên Miyahara Coriander vào ngày này. Sau khi chúng tôi viết cuốn sách này, chúng tôi đã đính hôn vào tháng 7 năm 2011 và kết hôn vào tháng 2 năm 2012.

Kể từ khi Adam và Eva bị trục xuất khỏi Vườn Địa đàng, mối quan hệ lãng mạn luôn khiến đàn ông và phụ nữ bị tổn thương, nhưng điều đó cũng khiến họ hạnh phúc và thỏa mãn. Khát khao mãnh liệt trong tim là một trong những nhu cầu cần thiết nhất của nhân loại. Tuy nhiên, khi chúng ta tìm kiếm tình yêu, chúng ta không chỉ mở rộng trái tim để yêu, mà còn mở rộng trái tim cho bất hạnh. Do đó, bạn phải quyết định một điều: ngừng tìm kiếm tình yêu và bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu – bạn nghĩ rằng đây là một sự lãng phí của một cuộc sống tốt, hoặc bạn có thể tiếp tục. Hãy cố gắng tìm kiếm tình yêu.

Tôi dám yêu, và đau khổ hơn một lần vì tình yêu. Tôi đau đớn, bối rối và tức giận, và tôi cảm thấy mình như một kẻ ngốc. Nhưng tôi đã vượt qua nó. Sau tất cả thời gian này, cuối cùng tôi đã quyết định rằng cách duy nhất để tìm thấy điều tôi muốn là biến niềm tin của mình thành hành động và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Bạn có thể đã trải qua nỗi đau tương tự. Rất ít người chọn tìm kiếm tình yêu mà không đau khổ.

– Gợi ý của tôi là hãy đối xử với những nỗ lực của bản thân mà không đặt bất kỳ nỗ lực nào vào thử nghiệm: Thất bại Khi bạn gặp đúng người, thất bại sẽ cho bạn một sức mạnh tình yêu sâu sắc hơn. Chỉ cần bạn cởi mở với tình yêu, thì tình yêu có thể tiếp tục tồn tại. Nếu bạn xây dựng một bức tường trong trái tim mình, tình yêu sẽ không đến. Tôi đã đấu tranh trong nhiều năm bất an và cô đơn. Giống như Hoàng tử cóc, tôi lo lắng rằng mình sẽ bị từ chối, và thường nghĩ về một điều đáng thất vọng, đó là tôi sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái có cùng ước mơ như tôi. Có lần tôi đã nói và viết về nỗi sợ thời thơ ấu của mình. Không người phụ nữ nào muốn làm người yêu của tôi vì tôi không thể nắm tay hay ôm cô ấy. Mặt khác, tôi lớn lên theo quan niệm truyền thống của chồng tôi, người là người hỗ trợ và bảo vệ gia đình, vì vậy tôi không muốn một người phụ nữ nghĩ rằng cô ấy phải tự chăm sóc bản thân. Tôi không phải là vợ tôi, mà là bạn đời của tôi.

Không chỉ tôi hay người khuyết tật lo lắng về việc tìm kiếm tình yêu. Tất cả chúng ta đều có những bất an và nỗi sợ liên quan đến các mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên, tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi tình yêu. Tôi tìm thấy người vợ hoàn hảo cho một Nick không hoàn hảo. Kana và tôi biết rằng mỗi chúng ta đều có mộtSai sót, nhưng chúng tôi coi mình là một cặp hoàn hảo. (Một người bạn hiểu biết của tôi, người biết cả tôi và Kanae, anh ấy nói: “Tôi rất vui vì bạn đã gặp. Tại sao lại lãng phí hai người hoàn hảo?”)

Bây giờ một số người Nếu bạn thích độc thân, điều đó không quan trọng cho dù bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ cuộc sống của mình từ tận đáy lòng, tôi đảm bảo với bạn rằng nếu bạn biến niềm tin của mình thành hành động, chắc chắn sẽ có ai đó trong cuộc đời bạn.

Hãy yêu bản thân mình

Khi tôi thừa nhận rằng Chúa yêu tôi và có mục đích cho tôi, sự hiểu biết về bản thân tôi sẽ thay đổi, và thái độ và hành vi của tôi cũng sẽ thay đổi. Điều này đã không xảy ra trong một đêm, nhưng khi thời gian trôi qua, tôi không ngại giao tiếp với các bạn cùng lớp và nơi tôi sống. Tôi không còn trốn trong phòng âm nhạc một mình, vì vậy tôi không phải tiếp xúc với bạn cùng lớp trong giờ nghỉ trưa. Tôi không còn trốn sau bụi cây trong khuôn viên trường. Bố mẹ tôi khuyến khích tôi nói chuyện với bạn bè thay vì chờ họ gặp tôi trước. Cuối cùng tôi đã đứng ra và thấy rằng khi mọi người biết và hiểu tôi, họ đã chấp nhận tôi và thấy rằng tôi là một người có thể khuyến khích người khác. Quan trọng nhất, tôi đã chấp nhận bản thân mình.

Khi tôi không sợ bị từ chối, sẽ không ai biết Nick thực sự. Tôi xin lỗi cho bản thân mình, mọi người đều tiếc cho tôi. Tuy nhiên, khi tôi chia sẻ thành tích của mình với các bạn cùng lớp, họ đã cùng nhau khen ngợi. Khi tôi mở lòng trước sự tò mò của họ và những câu hỏi về các thành viên, nói chuyện thoải mái với họ và mỉm cười với họ, họ đã trở thành bạn của tôi. Bạn bè đã giúp tôi cải thiện sự tự nhận thức và khiến tôi tự tin hơn và cởi mở hơn. Tôi nhận ra rằng chỉ với sự cho phép của tôi, sự khác biệt về thể chất sẽ trở thành một vấn đề. Có những điều tôi không thể làm, nhưng tôi thường làm kinh ngạc bản thân và những người khác bằng cách tìm ra những cách thông minh để vượt qua thử thách. Điểm trượt ván và bơi lội của tôi tốt hơn các bạn cùng lớp ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là môn toán và – thật đáng ngạc nhiên – kỹ năng nói! Tôn trọng người khác hơn. Họ trả ơn sự tôn trọng mà tôi dành cho họ bằng cách thích tôi. Kinh thánh dạy chúng ta phải yêu hàng xóm như yêu nhau. Nếu bạn yêu bản thân và chấp nhận bản thân, thì bạn sẽ có nhiều tình yêu hơn và chấp nhận người khác dễ dàng hơn. Bạn tạo ra một môi trường nơi bạn có thể vun đắp và vun đắp tình bạn và tình yêu cho người khác.

– Bạn đối xử với bản thân như thế nào khi đối xử với người khác. Nếu bạn không tôn trọng chính mình, làm thế nào bạn có thể mong đợi người khác tôn trọng bạn? Nếu bạn không yêu chính mình, người khác sẽ yêu bạn chứ? dĩ nhiên là không. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái với chính mình, những người khác xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái. Nếu bạn làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình bằng cách cho người khác sự tin tưởng, khuyến khích và chấp nhận, thì tôi tin rằng tình yêu sẽ tìm thấy bạn.

Khi tôi nói chuyện với các sinh viên công cộng và những người trẻ tuổi trong nhà thờ, tôi luôn nói với họ rằng Chúa yêu chính họ. Tôi nói với họ rằng họ đẹp và họ nên trân trọng chính mình khi Chúa nâng niu họ. Chúng là những từ đơn giản. Tuy nhiên, mỗi lần nói những điều này, tôi thấy nhiều người xúc động rơi nước mắt. Tại sao vậy? Điều này là do những người trẻ tuổi thường nghĩ rằng họ phải thời trang (phù hợp với hầu hết mọi người) hoặc họ sẽ bị loại. Họ cũng thường cảm thấy rằng họ cần phải trông đẹp, và quần áo thời trang phải được chấp nhận như thế này và thế kia. nhưng không. Chúa chấp nhận tất cả chúng ta bởi vì chúng ta là .

Bạn là đứa con xinh đẹp của Chúa. Nếu cha của tất cả chúng ta – người tạo ra vũ trụ – yêu bạn, thì bạn phải yêu chính mình.

— Tiếp tục … Nick Vujicic

(Từ cuốn sách này) Đừng bao giờ từ bỏ tham vọng của bạn, tin tức đầu tiên và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013) -Tìm hiểu trên Ngoisao.net Thêm: Một anh chàng không tay và không chân với hạnh phúc của riêng mình- * Mua một bộ đầy đủ ba cuốn sách của Nick (giảm giá 20% cho Sendo (1, 2, 3 cuốn)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top