Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả Nick D tương tác với độc giả tại Hà Nội

In: Sách

Nick D, biệt danh Đỗ Quốc Đạt, được biết đến là cựu MC của chương trình I 20. Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình “The Funny Reporter” và hiện là giám đốc sáng tạo của MTV. Quốc Đạt có thích viết bài đăng blog đơn giản, trung thực và có kinh nghiệm không?

Tác giả Nick D (áo trắng ở giữa hàng sau) trong một cuộc gặp gỡ với độc giả tại Hà Nội. – Cuốn sách này lần đầu tiên được xuất bản dưới tên I 20+. Trong phiên bản này, cuốn sách được đổi tên thành Me 20 ++. Cuốn sách này là một tập hợp các bài viết về cuộc sống, tình yêu và tầm nhìn mà Nick đã đi – London. Nick là một chàng trai trẻ đa năng, có cuộc sống sâu sắc và kinh nghiệm phong phú. Anh ấy đã viết “I 20 ++” như một cuốn cẩm nang cho những người sống, đang trải nghiệm và sẽ trải nghiệm những thanh niên tươi sáng này . Nick nói trong buổi giao tiếp tại Hà Nội: “Tôi 20 tuổi. Đây là một lời tạm biệt hoàn toàn với ngưỡng mới ở tuổi 20. Bất kể tôi nhìn từ góc độ của máy ảnh, bất kể từ góc nhìn nào, tôi nghĩ rằng trên 20 tuổi chắc chắn là một người tuyệt vời. . “

Tôi đã miêu tả một bức chân dung của một người đàn ông 20 tuổi kỳ lạ và xa lạ trong cách sống hơn 20 tuổi. Trong 20 ++ của tôi, bạn cũng sẽ thấy rằng London có nhiều góc hơn bạn nghĩ. , Mỗi dòng nhấn mạnh một chút “cuộc sống”, một chút kinh nghiệm, đủ và đủ kỹ năng để khiến chúng ta phải suy nghĩ. Yếu tố chính giúp tôi 20 ++ chinh phục độc giả trẻ – hơn 100 độc giả đã tham dự cuộc họp với nhà văn Nick D. Thiết lập hình ảnh của một người đàn ông đa năng và một người có kỹ năng nấu ăn Nick D (Dick D) đã nói nhanh và gây ấn tượng với những người tham gia một cách dí dỏm, thông minh và hiểu biết.

Trong phiên bản này, cuốn sách của Nick D có một tên mới, tên tôi là 20 ++ .– -Khi gặp gỡ độc giả, bạn sẽ bắt gặp một loạt các trải nghiệm viết sách và đi ra nước ngoài Những người trẻ có kinh nghiệm du học và thậm chí các vấn đề cuộc sống cũng mạnh dạn đặt ra. . Với kỹ năng nói MC chuyên nghiệp, Nick mang đến một bầu không khí thú vị, thoải mái và nhiều món quà hấp dẫn cho độc giả.

Người xuất hiện bên cạnh Nick D trong buổi hội ngộ của lớp là một nghệ sĩ rất nữ tính. Thêm Le Maian vào mục yêu thích. Mai Anh chia sẻ: “Tôi đã diễn tập bìa” Sách 20+ của tôi “vì tôi biết Nick là một người rất cẩn thận và hoàn hảo. Ban đầu, tôi nhận được một bức ảnh từ công ty sách Skybooks. Nhưng tôi đã để cô ấy một mình. Tôi phải xem lại gần như tất cả các album ảnh của cô ấy. Hôm nay tôi có một cuốn sách trên tay và tôi khen tôi trên trang bìa. Tôi rất hạnh phúc. “-Article, ảnh: Phong Linh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top