Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ phụ nữ (74)

In: Sách

Điều này không chỉ cải thiện mối quan hệ của anh ấy với Hua Shaofeng, mà quan trọng hơn, nó đã điều chỉnh trạng thái tinh thần của anh ấy. Một số quảng cáo nói rằng tâm trạng là tất cả. Mặc dù tuyên bố này hơi cường điệu, nhưng nó không phải là không có lý.

Tất nhiên, đối với Lâm Như, tâm trạng không tốt, cô sẽ không bao giờ tìm thấy Trần Tử Tử nữa. Tôi phải nói, những gì cần phải nói thêm. Lần này, cô ấy quyết định rằng bất kể đối thủ nói gì, cô ấy sẽ cố giữ bình tĩnh và chắc chắn rằng cô ấy không còn hào hứng như trước và không thể cầm ly nước. Cô hắt xì. –Một đêm ba ngày sau, cô hẹn gặp Trần Tử Tử tại quán cà phê Diệp Luyên Hoa.

Lần này, cô cẩn thận chọn đồ trang điểm tốt. Chiếc váy lụa màu tím và tím sang trọng của cô vừa vặn một cách hoàn hảo, cuộn tròn ở đó, và toát ra những tia lửa mềm mại, làm cho dáng người thon thả của cô trở nên hấp dẫn hơn. Cô cảm thấy cổ mình trống rỗng, và sau đó lấy một chuỗi hạt ngọc trai tròn phù hợp với cô, toát lên sự thanh lịch và duyên dáng. Cô ấy muốn trang điểm, nhưng cũng để khiến bản thân tự tin hơn và đừng để bên kia đánh giá thấp cô ấy. Cô đến năm phút trước, đi lên lầu, chọn một cái bàn cạnh cửa sổ, ngồi xuống và chiêm ngưỡng cầu thang. Cô muốn tạo cho mình một vị trí tích cực để đối thủ không thể phạm tội.

Người phục vụ hỏi: “Thưa bà! Phụ nữ dùng gì?”

Lin Lin trả lời: “Đưa cho tôi. Đầu tiên là một tách trà sữa hoa hồng, và người kia chưa đến, đợi họ gọi.” Người phục vụ trả lời. Sau một giờ, tôi ra ngoài.

– Trước đó, người phục vụ gọi “Bà” Cô cảm thấy rất tự hào, và cô không tốt bằng Lý Mai Hoa gọi bà già, nên không có lý do gì để không tự tin.

Trà sữa hoa hồng chỉ được mang đến cho Tran You You. Điều đáng chú ý là Trần Tử Tú cũng trang điểm tỉ mỉ, quần đen, áo sơ mi trắng xếp hàng gọn gàng và áo sơ mi màu xám bên ngoài. Khi cô cởi áo khoác và bước về phía mình, mái tóc dài buông xõa và cô bước đi tự nhiên. Thái độ giống như một người mẫu bước đi nhẹ nhàng trên sàn catwalk, khiến mọi người phải ngước nhìn. Tận sâu trong tim, cô không thể không đánh giá cao vẻ đẹp này. Thật vậy, cô tiên bé nhỏ rất thờ ơ và không thể giúp Hua Qiufeng say mê đến nỗi anh không biết gì.

Tu Tutu nói: “Tôi xin lỗi! Lam Nhu nói:” Không phải là bạn đến muộn mà là tôi đến sớm. ngồi xuống. “

Trần Tử Tử lặng lẽ ngồi xuống trước mặt cô.

Lâm Như nói:” Tôi đang uống trà sữa hoa hồng, hãy gọi cho tôi nếu bạn muốn uống “, rồi vẫy tay với người phục vụ. .

Cô gái chạy lên và hỏi: “Xin lỗi, anh sẽ dùng gì?

— Chen Tutu nói: “Cho tôi một tách cà phê Ba Tư. “Cô ấy hỏi:” Bạn có cần gì nữa không? ” Có gì khác? “

– Chen Tutu trả lời: Không.”

– Tu Tutu trả lời cô hầu bàn nghĩ rằng cô ấy gọi tôi ở đây hôm nay. Thật ra, vấn đề mà Trần Tử Tú đã suy nghĩ từ khi nhận được cuộc gọi của Lâm Như cũng thấy trước khả năng hai người gặp nhau. TưTư nghĩ: Có lẽ cô ấy không chấp nhận sự thật giữa cô ấy và Hua Thiệu Phong và muốn từ bỏ Hua Thiệu Phong? Nếu vậy, không có gì khác, tôi phải cảm ơn trời và cảm ơn cô ấy. Nhưng phải nói đi nói lại, nếu cô ấy thực sự muốn từ bỏ Xu Shaofeng, thì không cần phải gọi cho tôi. Vậy tại sao? Hay bạn vẫn không bỏ cuộc, muốn thuyết phục bản thân thu mình lại, muốn tự tạo áp lực cho bản thân, muốn làm mình sợ? Khả năng này không thực tế lắm vì cô chưa được giáo dục đầy đủ. Trong mọi trường hợp, cô ấy mời tôi đến, vấn đề này phải được giải quyết.

Hôm nay, Trần Tử Tú cũng trang điểm cẩn thận. Cô muốn làm cho mình xinh đẹp và thanh lịch hơn, vì Lâm Như biết: Anh có thể đặt một ly nước lên mặt tôi, có đáng không? Tôi vẫn là tôi, vẫn xinh đẹp và trẻ trung, ngay cả khi tôi không có địa vị cao quý của một người bà, mặc dù không chín chắn như cô ấy, nhưng tôi xinh đẹp hơn cô ấy rất nhiều.

Khi bạn vào quán cà phê, tôi đã thấy điều đó, Lam Nhu cũng ngưỡng mộ quý ông của mình từ xa. Đó là một vẻ đẹp cao quý. Cô ấy thậm chí còn chống cự, và ngay cả các vị thần cũng không thể tham gia. Từ tận đáy lòng, cô cũng thích tinh thần cao thượng của Lin Yu. Nếu Lâm Như không phải là đối thủ của anh, họ có thể trở thành bạn tốt, nhưng giờ nó không hoạt động.Hơn nữa, trừ khi cô ấy chủ động rút tiền, họ chỉ có thể là đối thủ và xung đột.

– Khi cô phục vụ rời đi, Trần Tử Tú lại dẫn đầu.

Lâm Như a nói: “Xin lỗi, lần trước tôi đã ném cho bạn một ly nước .. Chen Tu, bạn liếc nhìn cô ấy và nói:” Lần này bạn gọi cho tôi để xin lỗi ?

– Lin N nói, “Tất nhiên là không. “

Tu Tu Tu hỏi:” Lý do là gì? Giáo sư Lin Hu Lin nói: “Bạn có con của Xu không?” Đây có phải là thiếu phong cách? “

– Khi Tử Tử nghe tin, anh hiểu tất cả mọi thứ vì Hồ Tiêu Dương nói với cô. Không sao, cô biết tốt nhất nên cho anh biết cô thân với Young Phong như thế nào, Vì vậy, cô sẽ sớm bỏ rơi anh, nghĩ rằng đó là. “Vâng. Tôi co một đưa trẻ.

Lin N giữ bình tĩnh và nói, “Vậy thì anh sẽ làm gì bây giờ? Lâm Như nói với một nụ cười lạnh lùng: “Bạn thực sự trẻ, độc thân và có con, vì vậy không có gì tốt cho bất cứ ai vứt nó đi.” “-Nhưng sau khi nghe những lời này, tôi không thể không nói:” Đây là tự do của tôi, tôi chấp nhận nó. “— Lynn cười lạnh và nói:” Tôi không nói. “Đó không phải là tự do của anh ấy, nhưng khi nó ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, và sau đó ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của trẻ, và ảnh hưởng đến sự trưởng thành của trẻ, thì anh ấy có một tính cách xã hội nhất định. Tôi không nghĩ bạn có thể để bạn nghĩ về điều đó.” – — Tại trái tim của Tutu, Tutu nhìn thấy chính mình. Nó rất hữu ích, và nó khiến cô cảm thấy đau đớn khi chỉ nói vài lời để đạt được mục tiêu, nhưng cô quyết tâm không thỏa hiệp, và thậm chí còn quyết tâm hơn. Do đó, cô nghĩ ngay: “Tôi cũng có mẹ, và tôi cũng có một đứa con. Có lẽ khi tôi sinh ra, mẹ tôi nên tìm lời khuyên từ xã hội, khi tôi sinh con. Đứa bé đang chờ người khác cho phép. Đây có phải là một huyền thoại? Đây là cuộc sống riêng tư và bí mật riêng tư của tôi. Nó không liên quan gì đến ai, và nó không liên quan gì đến cô ấy. Tôi hy vọng cô ấy sẽ không quá đáng. Tôi chỉ sống theo cách của riêng mình mà không ảnh hưởng đến danh tiếng của người khác. “

Lin Wu nói,” Bạn nói không thành vấn đề, bố mẹ tôi đã không thu hút ý kiến ​​xã hội khi họ được sinh ra. Chồng tôi và tôi được phép sinh con, không được phép sinh con, vì công việc của chúng tôi được thực hiện theo đạo đức truyền thống Trung Quốc và luật hôn nhân của Cộng hòa chung Trung Quốc. Có con là bình thường, nhưng cô ấy không như vậy. Tử cung trong cơ thể là bất hợp pháp. Anh ta đã được ban cho từ khốn sau khi anh ta được sinh ra, và hai tên khốn này sẽ giống như cái bóng của cuộc đời anh ta. Có bao giờ bạn nghĩ tới nó chưa? Nếu bạn đã nghĩ về nó, don thì nghĩ rằng đây chỉ là việc riêng của bạn, nó sẽ khiến người khác ghét bạn và đổ lỗi cho bạn. Nếu … “” “Đừng nói nữa” -Tran Tu Tu đột nhiên ngắt lời Lam Như- “Nếu bạn vẫn muốn nói thêm, tôi có thể ngồi xuống và lắng nghe bạn. Nếu tôi không nghe lời đề nghị của bạn, nếu Tôi sẽ tiếp tục đi trên con đường của riêng mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ tránh xa mọi người và trở thành một tội nhân. Một tiên nghiệm, bạn sẽ thêm một câu nữa. Nếu tôi không nghe lời bạn, tôi sẽ là kẻ thù của mọi người. Chà, không ai cần biết? Tôi, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi đã bắt đầu suy nghĩ cho đến khi bạn suy nghĩ sâu sắc. Về cơ bản, tôi không quan tâm đến những giả định đáng sợ của người khác. Tôi chỉ là một người bình thường, tôi chỉ yêu Những gì tôi yêu, tôi ghét những gì tôi ghét, tôi thích cười, rồi cười và cười, không ai có thể xử lý tôi.

Lin Neng cười nhẹ, cô ấy có thể. Tôi nghĩ, mặc dù giọng nói của Trần Tử Tử Nó lớn, nhưng thực tế đây chỉ là quyết tâm trước khi sụp đổ và cuộc đấu tranh cuối cùng. Cô tiếp tục nói: “Yêu những gì tôi yêu và ghét những gì tôi ghét. Những cụm từ này nghe có vẻ hay, dường như chúng có trong bài hát? Tuy nhiên, có một sự tham lam ích kỷ đằng sau câu này. Để yêu người mình yêu bạn phải yêu nhiều hơn. Một người chồng yêu người khác và đánh cắp tình yêu cũng giống như đánh cắp người khác. Đó là một tên trộm, không phải là đạo đức. Bất cứ lúc nào, sẽ không có quốc gia nào đồng ý với cách yêu này. Sau khi nghe lớp đầu tiên của cô, Trần Tư Tư đã bị thuyết phục về bài giảng của cô và nghĩ rằng cô là người xuất sắc. Chỉ bây giờ khi nSau khi nghe cô ấy nói, tôi không nghĩ cô ấy xứng đáng được mọi người tôn trọng. Cô ấy khiến mọi người khinh bỉ và coi thường họ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top