Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đấu giá sách khoa học thế kỷ 6

In: Sách

Thanh Huyền

– Bộ sưu tập kéo dài 6 thế kỷ và bao gồm Nicolaus Copernicus, Albert Einstein, Charles Darwin, Karl Marx, Isaac Newton và Johannes Tác phẩm của các bác sĩ nổi tiếng như Kepler. Các chuyên gia ước tính rằng trọng lượng 300 pound này sẽ có giá khoảng 6 triệu đô la Mỹ (hơn 100 tỷ đồng).

Nhà khoa học Nicolaus Copernicus.

Copernicus sao chép “Các thiên thể cách mạng hoặc các thiên thể” (Giới thiệu về các thiên thể), xuất bản năm 1543. Giá cao nhất là từ 900.000 đến 12 triệu đô la Mỹ. Đây là công trình của lý thuyết quan trọng của Copernicus: mặt trời là trung tâm của trái đất, không phải trái đất, nó là trung tâm của trái đất.

Một cuốn sách khác được gọi là một cuốn sách hiếm là kỷ yếu đầu tiên. Hai năm sau khi Alexander Graham Bell phát minh ra điện thoại, tờ báo đầu tiên trên thế giới được xuất bản năm 1878.

Một tập sách dài 20 trang của ấn phẩm Cục Điện thoại quận Connecticut, bao gồm tên và số của 391 thuê bao ở New Haven. Cuốn sách cũng cung cấp các hướng dẫn cơ bản nhất cho người dùng điện thoại: “Nếu bạn muốn nói chuyện với người dùng khác, bạn nên bắt đầu cuộc gọi bằng từ” Hulloa “. Chi phí của danh mục này được ước tính là 30.000 đô la .- 40.000 đô la. Richard Green (Richard Green), nhà vật lý và thiên văn học đến từ Long Island, sở hữu bộ sưu tập quý giá này .

(Nguồn: AP)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top